Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 lần đầu tiên tổ chức với số tiền "khủng", BTC cuộc thi nói rõ lý do ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, January 20, 2022

Hơn 3 tỷ đồng cho người chiến thắng Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022

Thông tin cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Chia sẻ với Dân Việt, ông Phạm Duy Khánh – Chủ tịch Mister Universe Vietnam 2022, Trưởng BTC cuộc thi cho biết, Nam vương Hoàn vũ Việt Nam nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.

"Sau nhiều năm tham gia vào công tác đào tạo, huấn luyện người mẫu, tôi luôn đau đáu mong muốn có một cuộc thi chính thức dành cho nam giới tại Việt Nam. Cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính là tâm huyết sau nhiều năm của chúng tôi.

Tôi tin rằng, cuộc thi này sẽ tạo được một sân chơi chất lượng, sẽ chọn được những đại diện nam tiêu biểu nhất để tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới hàng đầu quốc tế. Chúng tôi tổ chức cuộc thi với mong muốn lấy lại vị thế cho người mẫu nam và tạo nên những sân chơi thực sự chuyên nghiệp", Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ với Dân Việt.

Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 lần đầu tiên tổ chức với số tiền "khủng", BTC cuộc thi nói rõ lý do - Ảnh 1.

Nam vương Hoàn vũ 2022 lần đầu tiên tổ chức với số tiền "khủng". (Ảnh: BTC)

Chủ tịch Mister Universe Vietnam 2022 cũng nhấn mạnh, cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng bám sát tiêu chí của các cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới hàng đầu quốc tế. "Những yếu tố về hình thể sẽ được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, người chiến thắng cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng phải đảm bảo những yếu tố như về tài năng, trí tuệ", ông Phạm Duy Khánh bày tỏ.

Trước câu hỏi: "Giả sử trường hợp thí sinh sở hữu chiều cao không đủ tiêu chuẩn 1m75 (chỉ cao 1m74 chẳng hạn - PV) nhưng đảm bảo tốt những tiêu chí của cuộc thi thì BTC cuộc thi có khi nào đặc cách cho những thí sinh đặc biệt?". Trưởng BTC khẳng định với Dân Việt: "Tiêu chí về chiều cao 1m75 (chưa tính giày) trở lên dành các thí sinh tham gia Mister Universe Vietnam 2022 so với tiêu chuẩn cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới hàng đầu quốc tế là hoàn toàn phù hợp. Những thí sinh lọt Top Nam vương Hoàn vũ Việt Nam phải đảm bảo chiều cao đó. Ngược lại, những thí sinh không đủ chiều cao 1m75 sẽ không qua được vòng tuyển chọn.

Hơn nữa, chúng tôi cũng cần chọn ra một "chiến binh" thật sự đủ mạnh cả về hình thể, tài năng, trí tuệ để tiếp tục tham gia những cuộc thi nhan sắc cho nam giới tầm cỡ quốc tế trong tương lai. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có sự ưu tiên dành cho những thí sinh có khả năng giao tiếp tiếng Anh để có thể tiếp tục "chinh chiến" tại các cuộc thi như Mr World, Man of the Year..."

Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 lần đầu tiên tổ chức với số tiền "khủng", BTC cuộc thi nói rõ lý do - Ảnh 2.

Ông Phạm Duy Khánh – Chủ tịch Mister Universe Vietnam 2022. (Ảnh: NVCC)

Lịch thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra khi nào?

Được biết, cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe Vietnam 2022 do Công ty Five6 Entertaiment tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam sẽ có tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng dành cho người chiến thắng. Các thí sinh sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc nam lớn nhất hành tinh như: Mr World, Man of the Year…

Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 dự kiến diễn ra vào ngày 30/7/2022 tại TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV.

0 nhận xét:

Post a Comment