Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau cách ly ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, January 9, 2022

Theo "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam chia sẻ với Dân Việt, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã hoàn thành 3 ngày cách ly tại Đà Nẵng. Hiện tại, người đẹp đã sẵn sàng cho chuỗi sự kiện tại Việt Nam trong những ngày tới.

"Chúng tôi đã lên kế hoạch đón đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên một cách hoành tráng nhất. Theo đó, ê-kíp sẽ bố trí các xe hai tầng để đón Hoa hậu Thùy Tiên và tổ chức một buổi fan meeting tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ (TP.HCM). Đây sẽ là một lễ đón Tân hoa hậu hoành tráng nhất từ trước đến nay", "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung chia sẻ với Dân Việt.

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau cách ly - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau cách ly. (Ảnh: BTC)

Xuất hiện rạng rỡ sau cách ly, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 diện bộ trang phục thanh lịch màu xanh nhưng không kém phần quyến rũ. Điểm nhấn của bộ trang phục này chi tiết cut-out bên hông tôn khéo vòng eo săn chắc của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Đương kim Hoa hậu Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 Thuỳ Tiên xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn khi đội trên đầu chiếc vương miện được cho là có giá trị lên tới 12 tỷ đồng. Thuỳ Tiên cũng là Hoa hậu đầu tiên trong lịch sử được ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International cho phép mang theo chiếc vương miện phiên bản gốc về nước sau khi đăng quang.

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau cách ly - Ảnh 2.

Đương kim Hoa hậu Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 Thuỳ Tiên xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn khi đội trên đầu chiếc vương miện phiên bản gốc của cuộc thi. (Ảnh: NVCC)

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau cách ly - Ảnh 3.

Cô xúc động khi gặp lại "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam. (Ảnh: NVCC)

Theo Chủ tịch Miss Grand Vietnam cho biết, sau khi Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên hoàn thành thời gian cách ly tại Đà Nẵng, cô sẽ tham gia chuỗi hoạt động "The Homecoming Ceremony" tại TP.HCM vào ngày 11/01/2022. Sự kiện sẽ có hai hoạt động chính là Road Show (diễu hành đường phố) trên các trục đường lớn tại TP.HCM và chương trình giao lưu cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau cách ly - Ảnh 4.

Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên bàn giao lại chiếc vương miện đắt giá cho "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung để chuẩn bị cho những hoạt động sắp tới. (Ảnh: NVCC)

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau cách ly - Ảnh 5.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng cho biết, cô sẽ thực hiện các dự án thiện nguyện tại Việt Nam. (Ảnh: NVCC)

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau cách ly - Ảnh 6.

Được biết, các hoạt động trong thời gian sắp tới của Nguyễn Thúc Thùy Tiên được tổ chức tại nhiều tỉnh thành khác nhau. (Ảnh: NVCC)

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau cách ly - Ảnh 7.

Vẻ đẹp cuốn hút của Nguyễn Thúc Thùy Tiên khi trở về Việt Nam sau đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. (Ảnh: NVCC)

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 83 - 62 - 92 cm. Cô từng được gọi tên trong top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Thùy Tiên chính thức là đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2021.

Chung kết cuộc thi diễn ra vào tối 4/12 tại Thái Lan với màn tranh tài của hơn 60 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Kết quả, Nguyễn Thúc Thùy Tiên được xướng tên đăng quang Miss Grand International 2021. Đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi sắc đẹp này. Xếp sau Nguyễn Thúc Thùy Tiên, vị trí Á hậu 1 thuộc về đại diện Ecuador - Andrea Victoria Aguilera. Danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Brazil. Á hậu 3 là đại diện Puerto Rico và danh hiệu Á hậu 4 là đại diện Nam Phi.

0 nhận xét:

Post a Comment