Phố trong làng tập 42: Mến quỳ gối xin vợ con tha thứ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, January 17, 2022

Phố trong làng tập 41 phát sóng trên VTV1 vào tối qua 17/1 nhận được sự quan tâm của khán giả. Tiếp nối diễn biến của tập trước, Nam (Phạm Anh Tuấn đóng) cùng Ngọc (Ngọc Anh) và một vài đồng đội đã tìm được bé Tình. Họ cùng đưa bé Tình trở về nhà. Thấy con gái trở về bình an, Mến (Doãn Quốc Đam) và Thương (Lệ Quyên) vui mừng đến rơi nước mắt. Hàng xóm cùng nhau sang nhà chia vui với gia đình Mến. 

“Phố trong làng” tập 42: Mến quỳ gối xin vợ con tha thứ - Ảnh 1.

Phố trong làng tập 41: Nam thổ lộ tình cảm với Ngọc. (Ảnh chụp màn hình)

Thấy Nam bị thương, Ngọc dịu dàng giúp anh băng bó vết thương. Ngồi cạnh Ngọc, Nam nắm lấy tay cô, thổ lộ tình cảm: "Anh nhận ra rằng, anh đã trót có tình cảm với một người. Nếu may mắn thì anh sẽ được đi cùng cô ấy chặng đường dài sắp tới. Em có nghĩ như vậy không?".

Sau đó, Nam đưa Ngọc về nhà, vô tình gặp bà Mây (Thu Huyền). Bà Mây ngỏ ý muốn nói chuyện với Nam. Đứng đối diện Nam, bà Mây tỏ ra lo lắng trước những phản ứng của Ngọc với những gì mình đang làm: "Con bé cô đơn lắm, nó cần tình cảm, sự quan tâm. Giờ nó có cậu bên cạnh, tôi mừng lắm. Cậu giúp tôi khiến nó mở lòng, vui vẻ. Tôi biết ơn cậu lắm!".

“Phố trong làng” tập 42: Mến quỳ gối xin vợ con tha thứ - Ảnh 2.

Bà Mây cảm ơn Nam đã ở bên con gái. (Ảnh chụp màn hình)

Khi vào nhà, bà Mây xin lỗi Ngọc vì để cô chịu nhiều thiệt thòi và hứa sẽ bù đắp cho con gái: "Mẹ biết, đối với con chuyện tiền bạc không quan trọng. Con cứ biết là mẹ con mình sẽ có một cuộc sống khác. Mẹ sẽ tổ chức cho con một đám cưới mà khiến ai nhìn thấy cũng phải "ghen tị". Đến lúc đó, không còn ai ở xã này dám coi thường mẹ con mình nữa".

Như nhiều lần khác, Ngọc phản ứng gay gắt trước ý định và hành động của mẹ. Khi biết chuyến đi chơi với Nam nằm trong sự sắp xếp của bà Mây, Ngọc một lần nữa tỏ ra khó chịu. Nữ y tá tâm sự với Nam lý do cô có phản ứng gay gắt với mẹ ruột.

Ở một diễn biến khác, Thuận (Anh Tuấn) mang bánh qua với lý do thăm bé Tình và nói chuyện với Mến. Thuận ủng hộ việc Mến dùng vũ lực để dạy dỗ vợ và con gái, chia rẽ tình cảm giữa anh và Thương. Thế nhưng, Mến tỏ ra không hào hứng và kiếm cớ chấm dứt cuộc trò chuyện với Thuận. Thuận khó chịu ra về và lên kế hoạch mới.

“Phố trong làng” tập 42: Mến quỳ gối xin vợ con tha thứ - Ảnh 4.

Thuận lên kế hoạch để Mến chịu chi tiền. (Ảnh chụp màn hình)

Phố trong làng tập 41 kết thúc khiến khán giả thích thú để lại bình luận trên các diễn đàn phim: "Cặp đôi Nam – Ngọc dễ thương quá!", "Cuối cùng thì Mến cũng biết hướng về vợ con, tôi mừng cho Mến"…

Mến quỳ gối xin vợ con tha thứ

Tiếp nối phim Phố trong làng tập 42 hé lộ một số tình tiết mới. Theo đó, Mến tỏ ra hối lỗi trước mặt Thương và bé Tình: "Hai mẹ con cho bố xin lỗi. Thời gian vừa qua, đúng là anh sống chẳng ra cái gì cả". Dứt lời, Mến tự tát mạnh vào mặt mình. Thương tức giận, bé Tình sợ hãi chạy qua chỗ Ngọc. Mến quỳ gối, thể hiện sự ân hận và mong muốn Thương tha thứ.

Về sự hối hận của Mến, khán giả không khỏi băn khoăn về hành động quỳ gối trước vợ con của anh chàng: "Thương chịu quá nhiều đòn roi rồi thì làm sao có thể dễ dàng bỏ qua cho Mến được"; "Mến lúc tỉnh rượu, ăn năn nhưng không biết khi anh ta say có còn đánh vợ con nữa hay không?", "Tôi tò mò xem phản ứng của cô vợ khi Mến quỳ gối xin lỗi"…

“Phố trong làng” tập 42: Mến quỳ gối xin vợ con tha thứ - Ảnh 5.

Mến quỳ gối xin lỗi vợ con. (Ảnh chụp màn hình)

Hoàng (Duy Khánh đóng) và Đông (Đức Hiếu) hồi hộp trước giờ buổi vinh danh diễn ra. Hoàng tự hào khi được làm việc với Nam và Đông. Ở một tình huống khác, Đông và Hải cùng nhau đi tập thể dục. Anh liên tục thể hiện sự quan tâm và hành động ngọt ngào dành cho người yêu.

Phố trong làng tập 42 sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21h ngày 18/1. (Nguồn: VTVGo)

0 nhận xét:

Post a Comment