Táo Quân 2022: Tạo hình “độc lạ” của Tự Long, Quang Thắng khiến nhiều người... bật ngửa ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, January 15, 2022

Tối qua (15/1), Táo Quân 2022 đã bước vào buổi ghi hình chính thức. Năm nay, do dịch bệnh phức tạp nên phía ê-kíp sản xuất đã quyết định tổ chức ghi hình không khán giả. Ngay cả báo chí cũng không được tiếp cận rộng rãi, ngoại trừ một số kênh – báo của Đài Truyền hình Việt Nam.

Táo Quân 2022: Tạo hình “độc lạ” của Tự Long, Quang Thắng trong buổi ghi hình đầu tiên - Ảnh 1.

Bức ảnh của ê-kíp Táo Quân 2022 trước buổi ghi hình cho thấy nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý không tham gia chương trình năm nay. Ảnh: FBNV.

Theo tìm hiểu của Dân Việt, Táo Quân 2022 đã có rất nhiều thay đổi vào phút chót. Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng nhất là trong bộ tam Ngọc Hoàng – Nam Tào - Bắc Đẩu năm nay, chỉ mỗi "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh là giữ nguyên còn Nam Tào – Bắc Đẩu được thay bằng hai gương mặt mới là Duy Nam và Hà Trung (Trung "ruồi"). Như vậy, năm nay, khán giả sẽ không được gặp lại hai gương mặt quen thuộc đã làm nên thương hiệu của Nam Tào – Bắc Đẩu là Xuân Bắc, Công Lý.

Trước đó, trên nhiều phương tiện truyền thông, phía ê-kíp sản xuất từng xác nhận là nghệ sĩ Công Lý vẫn sẽ tiếp tục tham gia Táo Quân 2022. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ anh sẽ xuất hiện dưới hình thức trực tuyến (online) vì sức khỏe của anh vẫn chưa được tốt sau trận tai biến. Riêng "Nam Tào" Xuân Bắc thì trong suốt những ngày tập không hề xuất hiện. Phóng viên Dân Việt cũng từng kết nối với Xuân Bắc để phỏng vấn nhưng anh từ chối trả lời.

Một điều khiến nhiều người cũng ngỡ ngàng không kém đó là năm nay không có MC Thảo Vân dẫn dắt như thường lệ. Đến sát giờ ghi hình, MC Thảo Vân mới nhận được lệnh không phải đến để dẫn chào kết vì thay đổi format. Sự thay đổi đường đột này khiến một người gắn bó với Táo Quân 19 năm như Thảo Vân không tránh khỏi những cảm xúc nghẹn ngào.

Nghệ sĩ Chí Trung trong tạo hình Táo Giao thông ở buổi ghi hình đầu tiên của Táo Quân 2022. Ảnh: FBNV.

Táo Quân 2022 xuất hiện nhiều gương mặt mới, tạo hình độc lạ

Mặc dù thiếu vắng hai nghệ sĩ gạo cội nhưng năm nay trong dàn Táo Quân 2022 lại có thêm một số gương mặt mới như diễn viên Anh Thơ, Duy Khánh, Anh Đức…

Anh Thơ quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn dí dỏm, hài hước, duyên dáng trên truyền hình nhưng gần nhất là vai cô Hoan trong phim "11 tháng 5 ngày". Nữ diễn viên cho biết, năm nay chị chỉ đóng một vai quần chúng, không được lên chầu như các Táo. Nhưng "sự kiện" này cũng mang lại cho chị rất nhiều cảm xúc khác lạ.

"Khi sản xuất chương trình gọi, Anh Thơ còn không dám nhận lời. Như các bạn đã biết, Táo Quân là một chương trình có thương hiệu và đã để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả của nhiều thế hệ, nên mình làm không tốt thì thấy ngượng với bản thân", Anh Thơ bộc bạch.

Táo Quân 2022: Tạo hình “độc lạ” của Tự Long, Quang Thắng trong buổi ghi hình đầu tiên - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Anh Thơ và Vân Dung trong hậu trường ghi hình Táo Quân 2022. Ảnh: VTV.

Gương mặt phía Nam duy nhất tham gia Táo Quân 2022 chính là Duy Khánh. Cách đây không lâu, diễn viên trẻ này đã không giấu được sự vui mừng và đã chia sẻ một số hình ảnh tập luyện cùng các nghệ sĩ gạo cội trên trang cá nhân.

"Tết năm nay, Duy Khánh xin phép được diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo ạ. Thật sự bản thân Khánh vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng các cô chú tiền bối đã từng là tuổi thơ của biết bao thế hệ. Hy vọng sự xuất hiện của Khánh sẽ được quý khán giả yêu thương và ủng hộ thật nhiều", nam diễn viên chia sẻ.

Duy Khánh chia sẻ hình ảnh tập luyện cùng ê-kíp Táo Quân 2022. Annhr: FBNV.

Như vậy sau cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Việt Hương, diễn viên Lâm Vỹ Dạ thì Duy Khánh là nghệ sĩ miền Nam sẽ tham gia Táo Quân. Sự góp mặt của các diễn viên hài miền Nam trong Táo Quân luôn kỳ vọng sẽ đem lại điều mới mẻ cho chương trình.

Năm nay, tạo hình của nhân vật do Tự Long đảm nhận khá độc lạ. Nam nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh của mình trên sân khấu Táo Quân 2022 với bộ dạng rất khác khi đội tóc giả, mặc toàn màu tím. Nhiều người tỏ ra thích thú với diện mạo mới mẻ này của nhân vật Táo do Tự Long đảm nhận.

Táo Quân 2022: Tạo hình “độc lạ” của Tự Long, Quang Thắng trong buổi ghi hình đầu tiên - Ảnh 6.

Táo Quang Thắng xuất hiện với bộ râu dài khiến nhiều người đoán già đoán non về nhân vật bị đả kích. Ảnh: VTV.

Táo Quân 2022: Tạo hình “độc lạ” của Tự Long, Quang Thắng trong buổi ghi hình đầu tiên - Ảnh 7.

Tạo hình của nhân vật Táo do Tự Long đảm nhận. Ảnh: FBNV.

Trong khi đó, "Táo Kinh tế" Quang Thắng gây ấn tượng với diện mạo mới bởi chòm râu dài, còn Ngọc Hoàng là người phải mặc đồ bảo hộ kín mít, hứa hẹn tình tiết thú vị. Nghệ sĩ Vân Dung và Quang Thắng cũng sẽ có những màn tung hứng khá thú vị. Thậm chí, nhân vật Táo do Vân Dung đảm nhận còn đọc rap, múa, nhảy… Nữ nghệ sĩ khá hào hứng với vai diễn này dù cũng phải tập đi tập lại không ít lần.

0 nhận xét:

Post a Comment