Thông tin mới về vụ cáo buộc Bob Dylan cưỡng ép tình dục ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, January 4, 2022

Hồi tháng 8/2021, nam ca sĩ Bob Dylan bất ngờ dính cáo buộc có hành vi cưỡng ép tình dục từ một phụ nữ có tên J.C. Người đệ đơn lên tòa án là một phụ nữ 68 tuổi, được cho là nạn nhân của nam ca sĩ khi ông 24 tuổi. Thời gian người này bị Bob Dylan lạm dụng kéo dài 1 tháng rưỡi, hồi tháng 5/1965 khi chỉ mới 12 tuổi.

Trong thời gian này, nam ca sĩ 80 tuổi được cho là đang đi lưu diễn trong hầu hết tháng 4 và tháng 5 năm đó.

Thông tin mới về cáo buộc Bob Dylan cưỡng ép tình dục - Ảnh 1.

Ca sĩ Bob Dylan thời trẻ. (Ảnh:TL)

Tuy nhiên, luật sư đại diện cho nạn nhân cho biết, những lời cáo buộc của thân chủ mình vẫn giữ nguyên giá trị và có đủ bằng chứng để khẳng định rằng việc lạm dụng diễn ra vào giữa các ngày lưu diễn.

Theo Tòa án tối cao Manhattan, tuần trước, luật sư này đã sửa đổi đơn kiện của J.C. nói rằng, vụ lạm dụng bị cáo buộc đã xảy ra "trong khoảng thời gian vài tháng vào mùa xuân năm 1965". Điều này, so với cách diễn đạt trước đó trong vụ kiện ban đầu cho rằng, sự việc xảy ra "trong khoảng thời gian sáu tuần từ tháng 4 đến tháng 5 năm 1965".

Người phát ngôn của Dylan cho biết: "Đơn khiếu nại sửa đổi vẫn sử dụng các thông tin bịa đặt giống như đơn khiếu nại ban đầu được nộp vào tháng 8/2021.

"Những cáo buộc này đều là giả dối. Chúng tôi sẽ theo đuổi tất cả các cáo buộc pháp lý, bao gồm cả việc yêu cầu các biện pháp trừng phạt đối với các luật sư đứng sau vụ việc đáng xấu hổ, phỉ báng và cơ hội này", phía nam ca sĩ 80 tuổi cho hay.

Trước đó, J.C. đã đệ trình vụ việc của mình trước khi kết thúc giai đoạn hai năm của Đạo luật Nạn nhân Trẻ em New York, điều này cho phép các nạn nhân bị lạm dụng thời thơ ấu đưa ra yêu cầu bồi thường ngay cả khi cáo buộc của họ đã hết hiệu lực từ lâu.

0 nhận xét:

Post a Comment