Vì sao diễn viên Việt Trinh giải nghệ ở tuổi 50? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, January 7, 2022

Diễn viên Việt Trinh giải nghệ nhưng không từ bỏ showbiz - Ảnh 1.

Việt Trinh quyết định giải nghệ, dừng tham gia công việc diễn xuất và làm đạo diễn ở tuổi 50. Ảnh: FBNV

 Lý do khiến diễn viên Việt Trinh quyết định giải nghệ, dừng tham gia công việc diễn xuất và làm đạo diễn vì cô muốn toàn tâm chăm sóc cho cậu con trai đang ở tuổi dậy thì.  

Việt Trinh cho biết: "Con trai Thiện Nhân năm nay tròn 13 tuổi, tâm lý nhiều thay đổi nên cần mẹ ở cạnh nhiều hơn. Chính vì thế, tôi thấy mình không thể bỏ con đi làm phim liên tục. Tôi nghĩ con rất cần tôi ở bên cạnh thời điểm này. Tôi không thể đi phim ngày đêm như trước. Với tôi, gia đình và con cái là điều quan trọng nhất".

Việt Trinh xúc động khi nhận được sự động viên từ người hâm mộ. Hơn 30 năm gắn bó với phim trường, việc giải nghệ không phải là quyết định dễ dàng. Vậy nên, Việt Trinh cho biết dù dừng đóng phim nhưng cô vẫn sẽ nhận lời mời làm nhà sản xuất phim hoặc tham gia các chương trình làm đẹp, gameshow phù hợp.

Hiện nay, ngoài thời gian dành cho con trai, nữ diễn viên thường xuyên làm từ thiện. Cô thường livestream bán hàng online để lấy tiền làm từ thiện.

Việt Trinh là diễn viên nổi tiếng thập niên 1990. Cô gây ấn tượng với khán giả qua phim "Ngọc trong đá", "Người đẹp Tây Đô", "Sao em vội lấy chồng"...

Khi phim mì ăn liền thoái trào, Việt Trinh gặp biến cố trong chuyện tình cảm, cô đã ở ẩn một thời gian dài. Sau này, cô trở lại với vai trò đạo diễn, sản xuất phim truyền hình cùng biên kịch Châu Thổ trong một số phim như: "Trở về", "Trót yêu".

Những năm trở lại đây, Việt Trinh nhận lời tham gia các game show truyền hình như: "Gương mặt điện ảnh", "Bạn có thực tài", "8 lạng nửa cân"...

Diễn viên Việt Trinh giải nghệ nhưng không từ bỏ showbiz - Ảnh 2.

Việt Trinh cho biết, dù dừng đóng phim nhưng cô vẫn sẽ nhận lời mời làm nhà sản xuất phim hoặc tham gia các chương trình làm đẹp, gameshow phù hợp. Ảnh: FBNV

Trải qua nhiều thăng trầm về chuyện tình cảm, Việt Trinh từng cho biết, cô hiện có cuộc sống êm đềm bên con trai. Việt Trinh từng nói với báo chí cuộc sống của cô là hằng ngày ăn chay, tập trung công việc và không còn vương vấn chuyện tình cảm nam nữ.

Cách đây không lâu, người đẹp tuyên bố sẽ chọn cuộc sống độc thân suốt đời. Hiện tại, Việt Trinh tập trung hoạt động từ thiện, một lòng hướng về Phật pháp và hài lòng với cuộc sống cùng con trai. Với Việt Trinh, con trai Thiện Nhân chính là nguồn vui, là động lực của cô và bản thân cô không muốn đi bước nữa. 

Trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên đã rơi nước mắt nói rằng: "Tới nay, tôi nuôi con một mình mà không dám bước đi bước nữa vì sợ con thiệt thòi. Tôi khẳng định từ bây giờ đến nhắm mắt lìa đời, cũng không đủ tự tin để chung sống vợ chồng cùng một người đàn ông khác".

Hiện tại, hai mẹ con Việt Trinh đang sống tại biệt thự nhà vườn ngập cây xanh và hoa quả tại Bình Dương. Cô thường xuyên đăng ảnh đi du lịch cùng con trai. Nữ diễn viên tự hào mình là một nông dân chính hiệu khi thường xuyên chăm sóc vườn rau quả.

Ở tuổi 50, Việt Trinh vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ, mặn mà. Để có sắc vóc đáng mơ ước như hiện tại, cô phải chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với ăn chay trường trong nhiều năm. Việt Trinh cho biết, việc ăn chay không chỉ giúp cô đẹp hơn, giữ dáng mà còn đem lại sự thanh tịnh cho tâm hồn. Nét đẹp vượt thời gian của Việt Trinh khiến cho nhiều cô gái trẻ cũng phải "ghen tị". 

0 nhận xét:

Post a Comment