Hoa hậu nóng bỏng bị bạn bè dè bỉu khi đóng vai quần chúng ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, February 27, 2022

Loan Vương (sinh năm 1986) là tiếp viên của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Với vẻ ngoài nổi trội, Loan Vương từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước cũng như quốc tế và đạt thành tích cao. Năm 2020, cô quyết định đi học diễn xuất tại sân khấu kịch của nghệ sĩ Minh Nhí. 

Nữ diễn viên sexy bị bạn bè dè bỉu khi đóng vai quần chúng - Ảnh 1.

Loan Vương sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, quyến rũ. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ với PV Dân Việt, Loan Vương cho biết, khi vừa nhập học, cô được các thầy đề bạt làm lớp trưởng vì lớn tuổi nhất. Ban đầu, cô e ngại vì sợ áp lực nhưng sau đó mạnh dạn nhận lời, cố gắng biến áp lực thành động lực để trở thành học sinh ưu tú.

Trong quá trình học diễn xuất, Loan Vương được nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Tuấn Khôi dành cho những lời khen về diễn xuất và mời cô tham gia đóng chung một số tiểu phẩm.

Nữ diễn viên sexy bị bạn bè dè bỉu khi đóng vai quần chúng - Ảnh 2.

Dù từng đạt nhiều danh hiệu khi tham gia cuộc thi nhan sắc, cô không ngại vào vai quần chúng trong các vở kịch. (Ảnh: NVCC)

Vai diễn đầu tiên Loan Vương xuất hiện trên truyền hình là vai quần chúng trong tiểu phẩm Tết “La làng”, diễn cùng nghệ sĩ Trung Dân, Minh Nhí. Cô cũng hào hứng chia sẻ những hình ảnh và thông tin về vở diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, sau khi vở kịch này được phát sóng nhiều khán giả thậm chí có cả bạn bè dè bỉu Loan Vương rằng: “Hoa hậu hết thời hay sao mà lại đi đóng vai quần chúng, không thoại".

Loan Vương chia sẻ, mỗi vai diễn đến với cô dù là vai quần chúng hay vai phụ cô cũng đều trân trọng và cố gắng làm tốt nhất có thể. Cô không cảm thấy xấu hổ vì mang danh Hoa hậu mà chỉ được đóng những vai nhỏ: “Có ngày gian nan, vất vả, có nước mắt, tủi nhục thì mới tới ngày vinh quang. Bản thân tôi là một người tay ngang bước sang con đường diễn xuất. Vì vậy, những vai diễn quần chúng, vai diễn phụ không chỉ là cơ hội giúp tôi làm quen với sân khấu chuyên nghiệp, làm quen với ống kính mà còn là cơ hội để tôi được học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng về diễn xuất từ những cô chú, anh chị đi trước để làm hành trang cho mình. Tôi tin rằng, nếu mình chịu khó học hỏi thì thành công sẽ mỉm cười với mình”.

Nữ diễn viên sexy bị bạn bè dè bỉu khi đóng vai quần chúng - Ảnh 3.

Loan Vương vừa có vai diễn chính kịch đầu tiên vào tháng 12/2021. (Ảnh: NVCC)

Gần 1 năm sau vai diễn quần chúng ấy, Loan Vương có vai chính kịch đầu tiên trong sự nghiệp. Đó là vai Nga trong vở kịch “Sập bẫy gái đẹp” mà cô tham gia ghi hình cho Đài truyền hình TP.HCM đầu tháng 12/2021. Tiếp đó, cô có một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình “Mẹ ác ma, cha thiên sứ” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Loan Vương từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 (Mrs International) tại Singapore sau khi vượt qua 30 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

0 nhận xét:

Post a Comment