Hòa Minzy tham gia "Sao nhập ngũ" sau đổ vỡ hôn nhân ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, February 28, 2022

"Sao nhập ngũ" lần đầu quy tụ 8 người chơi

Hơn một năm đầu tư và chuẩn bị kỹ càng về cả số lượng và chất lượng, "Sao nhập ngũ" 2022 chính thức trở lại với đội hình nghệ sĩ trải nghiệm đông nhất trong 5 năm qua với 8 nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, streamer.

Hòa Minzy tham gia "Sao nhập ngũ" sau quyết định làm mẹ đơn thân - Ảnh 1.

Hòa Minzy tham gia Sao nhập ngũ 2022. (Ảnh: FBNV)

Tham gia "Sao nhập ngũ" 2022 có nữ ca sĩ Hòa Minzy, người vừa công khai trở thành mẹ đơn thân sau đổ vỡ với bạn trai thiếu gia. Ngoài ra, gameshow còn quy tụ 7 nghệ sĩ khác trong nhiều lĩnh vực: người mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi. Đây là mùa "Sao nhập ngũ" đông thành viên tham dự nhất được chia thành 2 team trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ.

Vốn được biết đến với tính cách hài hước ngoài đời, vì thế, bên cạnh những giây phút thực hiện nhiệm vụ đầy gian truân, Hòa Minzy mang đến chương trình những giây phút "cười ra nước mắt" với những tình huống "dở khóc dở cười".

Hòa Minzy tham gia "Sao nhập ngũ" sau quyết định làm mẹ đơn thân - Ảnh 2.

Hòa Minzy mang đến những giây phút hài hước trong "Sao nhập ngũ". (Ảnh: NSXCC)

Chia sẻ với PV Dân Việt về lý do xuất hiện nhiều nghệ sĩ trong mùa "Sao nhập ngũ" này, Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa cho biết:

"Các mùa "Sao nhập ngũ" trước khi lên sóng thường là các chiến sĩ nam hoặc nữ. Nhưng ở "Sao nhập ngũ" 2022, chúng tôi muốn có sự kết hợp của cả nam và nữ, mang một màu sắc đặc biệt với quy mô lớn hơn, số lượng người tham gia đông hơn. Đây giống như một thử thách với cả chương trình và với cả nghệ sĩ trải nghiệm.

Thêm vào đó, chúng tôi muốn phản ánh thêm về hình ảnh của những người phụ nữ trong quân đội. Từ xưa đến nay, phái nữ luôn được 'mặc định' là yếu thế, nhưng ở trong "Sao nhập ngũ" 2022, khi tiếp xúc cả nam và nữ, phái nữ sẽ có hình ảnh thế nào khi cùng phái nam đứng chung một đội ngũ. Đó chính là màu sắc mà thông qua chương trình chúng tôi muốn khán giả hiểu thêm".

Hòa Minzy tham gia "Sao nhập ngũ" sau quyết định làm mẹ đơn thân - Ảnh 3.

"Sao nhập ngũ 2022" sẽ phát sóng vào ngày 5/3. (Ảnh: NSXCC)

Quy mô trải nghiệm lớn nhất

Địa điểm ghi hình Sao nhập ngũ 2022 là Sư đoàn 325 thuộc Quân đoàn 2. Đây là một trong bốn Quân đoàn chủ lực cơ động của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tại "Sao nhập ngũ" 2022, khách mời tham gia sẽ được trải nghiệm nội dung tổng hợp của 4 đơn vị: bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, trinh sát. Trong khi đó tại các mùa trước, khách mời chỉ tham gia một nội dung đặc thù tại một đơn vị cụ thể.

Phối hợp cùng 8 khách mời tham gia trải nghiệm là 14 chiến sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong vòng 2 tháng, cộng thêm 2 tháng tập huấn để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình ghi hình. Trong đó, Đại đội trưởng và Trung đội trưởng là hai người đứng đầu trực tiếp huấn luyện 8 nghệ sĩ được tuyển chọn trong 100 ứng viên xuất sắc nhất.

0 nhận xét:

Post a Comment