Song Hye Kyo gặp khó khăn, lo lắng trong diễn xuất vì lý do gì? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, February 18, 2022

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Harper's Bazaar, Song Hye Kyo đã úp mở về việc đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của Netflix có tên "The Glory".

Song Hye Kyo thừa nhận gặp khó khăn trong diễn xuất - Ảnh 1.

Song Hye Kyo sẽ tái xuất trong bộ phim The Glory của Netflix. (Ảnh: Harper’s Bazaar).

"The Glory" là một câu chuyện kể về một học sinh trung học mơ ước trở thành kiến trúc sư nhưng phải bỏ học sau khi trở thành nạn nhân của bạo lực học đường. Nhiều năm sau, hung thủ kết hôn và có một đứa con. Khi đứa trẻ đang học tiểu học, nạn nhân cũ trở thành giáo viên chủ nhiệm của chúng và bắt đầu cuộc trả thù của mình đối với thủ phạm và những người liên quan trong quá khứ. Bộ phim được viết bởi Kim Eun Sook, người đã viết kịch bản cho bộ phim truyền hình nổi tiếng năm 2016 "Hậu duệ của mặt trời" mà Song Hye Kyo đóng vai chính.

Song Hye Kyo thừa nhận gặp khó khăn trong diễn xuất - Ảnh 2.

Nữ diễn viên lo lắng với vai diễn mới. (Ảnh: Harper’s Bazaar)

Khi đề cập đến vai chính của mình trong "The Glory", nữ diễn viên nói: "Bộ phim này là phim kinh dị cũng như về đề tài báo thù đầu tiên của tôi. Vì màu sắc và nhân vật hoàn toàn trái ngược với những gì tôi đã làm cho đến thời điểm này nên tôi mong chờ những cảm xúc mới sẽ xuất hiện khi diễn xuất".

Cô cũng bày tỏ sự cảm kích đối với các nhân viên và đội ngũ làm việc ở hậu trường. "May mắn thay, biên kịch Kim Eun Sook, người viết kịch bản kỳ tài và đạo diễn Ahn Gil Ho, người mà tôi có thể tin tưởng đều ở đây, vì vậy tôi thực sự có thể nương nhờ vào họ. Tất nhiên, kết quả cũng thực sự quan trọng, nhưng quá trình làm việc với nhau thì quan trọng hơn. Tinh thần đồng đội nhịp nhàng giữa đạo diễn, biên kịch, nhân viên và những người làm việc cùng nhau giờ đây trở nên đáng quý", Song Hye Kyo nói.

Song Hye Kyo thừa nhận gặp khó khăn trong diễn xuất - Ảnh 3.

Song Hye Kyo cá tính trên tạp chí Harper’s Bazaar. (ảnh: Harper’s Bazaar)

Đã làm diễn viên trong một thời gian rất lâu, Song Hye Kyo hé lộ về những khó khăn, lo lắng mà cô ấy gặp phải khi tham gia bộ phim mới. "Tôi chưa bao giờ tham gia đóng phim với suy nghĩ "Bạn làm điều này nhiều rồi, vì vậy bạn sẽ làm tốt". Tôi đã đóng phim trong một thời gian dài nên cũng có chút lo lắng. Không chỉ tôi già đi mà các nhân vật cũng già đi như tôi. Nhân vật trưởng thành hơn khi họ già đi, và có nhiều trải nghiệm với những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống cho đến thời điểm đó. Tôi nghĩ rằng tôi phải thể hiện điều đó thật tốt. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ diễn xuất ngày càng khó hơn", cô nói.

Song Hye Kyo là một trong những diễn viên kì cựu của làng điện ảnh Hàn Quốc. Ở tuổi 41, nữ diễn viên vẫn hoạt động năng suất và tham gia phim mới đều đặn mỗi năm. Sở hữu nhan sắc không tuổi, Song Hye Kyo nhiều lần đóng cặp với những bạn diễn nam kém tuổi. 

0 nhận xét:

Post a Comment