Thanh Hà xác nhận chia tay bạn trai kém 12 tuổi ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, February 11, 2022

Sáng 12/2, nữ ca sĩ Thanh Hà chính thức xác nhận chia tay bạn trai kém 12 tuổi thông qua một chia sẻ trên trang cá nhân. Chị viết: "Thanh Hà cám ơn sự quan tâm, yêu thương từ anh em đồng nghiệp, bạn bè gia đình, khán giả khắp nơi. Hôm nay Thanh Hà xin thông báo để mọi người biết Hà và Roland vì những lý do riêng tư không còn gắn bó với nhau nữa, chúng tôi vẫn xem nhau là đồng nghiệp". 

Trước đó, thông tin cho biết, Thanh Hà và bạn trai và Roland đã dọn ra khỏi tổ ấm chung của cặp đôi ở California (Mỹ). Trong khi nữ ca sĩ gạo cội thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên bạn bè thì Roland Casiquin Jr khá im ắng và không cập nhật hình ảnh mới trên mạng xã hội từ tháng 12/2021. 

Thanh Hà xác nhận chia tay bạn trai kém 12 tuổi - Ảnh 1.

Ca sĩ Thanh Hà và bạn trai Roland thời còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

Ca sĩ Thanh Hà sinh năm 1969, chị sở hữu ngoại hình quyến rũ cùng giọng hát sâu lắng, tình cảm. Về đời tư, Thanh Hà từng trải qua hai lần hôn nhân đổ vỡ và có một con gái. Năm 2016, nữ ca sĩ chính thức công khai bạn trai kém 12 tuổi - Roland Casiquin Jr. Anh là nhạc sĩ gốc Philippines sống tại Mỹ. Thanh Hà gặp Roland trong một buổi diễn tại San Jose (Mỹ). Roland bị chinh phục khi nghe đàn chị hát ca khúc bất hủ Woman in love.

Thanh Hà từng lên kế hoạch đám cưới lần thứ ba với tình trẻ tại Hội An, Quảng Nam. Trang phục cưới, thiệp mời, hình ảnh cưới đều được cả hai chuẩn bị tươm tất. Vé máy bay cho khách mời, người thân từ Mỹ cũng đã đặt nhưng phải hoãn đám cưới vì mẹ Thanh Hà trở bệnh nặng.

Trong một cuộc trò chuyện vào đầu năm 2020, Thanh Hà từng cho biết cô thấy may mắn khi giãn cách xã hội bên cạnh bạn trai tại Mỹ: "Tôi và Roland luôn kết nối bằng âm nhạc. Ở bên nhau, chúng tôi có thể nói chuyện về âm nhạc không biết chán, từ hôm này sang hôm khác. Mỗi ngày, bạn trai luôn đàn cho tôi hát. Đó là cách tôi giữ phong độ chờ ngày tái xuất. Thỉnh thoảng, tôi còn rủ con gái và mẹ tôi cùng đàn hát, hoặc mở karaoke để cả nhà có thêm niềm vui trong thời dịch".

0 nhận xét:

Post a Comment