Dư luận "quay xe" với mẹ nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" tử vong khi đi du thuyền ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, March 5, 2022

Thairath đưa tin, mẹ của nữ diễn viên Tangmo Nida được đề nghị nhận khoản tiền bồi thường lớn từ Tanuphat Lertthaweewit (hay còn gọi là Hiso Por). Cụ thể, bà Panida Siriyuthyothin nhận được hơn 916.000 USD từ Hiso Por. Người này cùng Robert đã bị cảnh sát Thái Lan bắt khẩn cấp với 3 tội danh là sơ suất gây ra cái chết cho người khác, lái thuyền không có bằng và sử dụng thuyền không có thuế.

Dư luận "quay xe" với mẹ nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" tử vong khi đi du thuyền - Ảnh 1.

Hai mẹ con Tangmo Nida khi nữ diễn viên còn sống. (Ảnh: Thairath).

Mẹ của Tangmo Nida cho biết Por là người đàn ông lịch thiệp, dám làm, dám chịu. "Cậu ấy cũng đề nghị một số tiền bồi thường được tính toán dựa trên thu nhập. Chẳng hạn Tangmo đóng mỗi phim truyền hình được 800.000 đến một triệu baht, vậy con tôi sẽ có khoảng 30 triệu baht (khoảng 916.000 USD) nếu sống 30 năm nữa", bà nói trên sóng truyền hình CH3.

Bà Panida được cho là có nhiều hành động khiến dư luận đặt câu hỏi về mục đích của bà trước cái chết của con gái. Trước đó, khi hay biết con gái có hợp đồng bảo hiểm tai nạn trị giá một triệu baht và ghi tên người thụ hưởng là Easter (con gái của quản lý Kratik), bà Panida Siriyuthyothin đã đến gặp luật sư. 

Luật sư Sitara Biabungkerd, Tổng thư ký Tổ chức Đội ngũ Luật sư Nhân dân, tiết lộ việc lan truyền thông tin về các hợp đồng bảo hiểm như bà Panida Siriyuthyothin và luật sư Krisana Sriboonpimsai đang làm là một hành vi phạm tội theo Đạo luật bảo vệ trẻ em. Việc này có thể bị phạt 6 tháng tù.

Thủ tướng Thái Lan thúc đẩy điều tra cái chết của Tangmo Nida

Ông Thanakorn Wangboonkongchana, người phát ngôn của Văn phòng Thủ tướng cho biết Thủ tướng Thái Lan kiêm Bộ trưởng Bộ quốc phòng Thái Lan - ông Prayut Chan-o-cha yêu cầu cảnh sát đẩy nhanh tiến trình điều tra vụ Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay) tử nạn.

Dư luận "quay xe" với mẹ nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" tử vong khi đi du thuyền - Ảnh 2.

Tangmo Nida qua đời vào ngày 24/2. (Ảnh: IT).

Bên cạnh đó, ông Mongkolkit Suksintharanon - Tổng thư ký của Mạng lưới Chống tham nhũng Quốc gia Thái Lan đã đến đồn cảnh sát Mueang Nonthaburi để theo dõi diễn biến điều tra vụ việc của Tangmo Nida. Ông Mongkolkit cho biết, mình đến với tư cách đại biểu nhân dân, trong lòng cảm thấy bất an khi đọc tin tức vụ việc. 

Chia sẻ với truyền thông, ông Mongkolkit khẳng định: "Tôi thấy có nhiều điểm nghi vấn, chính vì vậy tôi mong muốn cơ quan chức năng đừng kết luận vụ việc vội vàng". Đáng chú ý, ông còn bộc bạch: "Cá nhân tôi tin rằng đây là 1 vụ giết người".

0 nhận xét:

Post a Comment