Elon Musk và bạn gái sinh con lần thứ 2 hậu chia tay ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, March 11, 2022

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Vanity Fair, Grimes tiết lộ rằng, cô và bạn trai Elon Musk đã có con thứ hai vào tháng 12/2021 nhờ phương pháp mang thai hộ. Quyết định này của cả hai được cho là bởi vì khi sinh đứa con đầu tiên, Grimes gặp nhiều khó khăn bằng phương pháp mang thai thông thường.

Elon Musk và bạn gái sinh con lần thứ 2 - Ảnh 1.

Grimes và Elon Musk. (Ảnh: Vanity Fair).

Tên của bé gái là Exa Dark Sideræl Musk, hay còn gọi là Y. Từ Exa trong tên con gái mới sinh là viết tắt của exaFLOPS - một thuật ngữ về siêu máy tính. Trong khi đó, Dark tượng trưng cho "điều chưa biết". Từ cuối cùng trong tên em bé là Sideræl, có nghĩa chỉ hệ thống đo lường thời gian thiên văn (sidereal time) thường được các nhà khoa học nghiên cứu vũ trụ sử dụng. Từ này cũng liên tưởng đến Galadriel - nhân vật yêu thích của Grimes trong loạt truyện Chúa nhẫn. Cô cho biết mình và Elon Musk đã tranh cãi khá lâu về chuyện đặt tên con.

Grimes cũng chia sẻ thêm, cô và Elon Musk hiện tại đã nối lại tình cảm sau khi chia tay hồi cuối năm ngoái. Tuy nhiên, họ chọn cách tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau. "Không có từ nào thực sự cho mối quan hệ của chúng tôi. Tôi có thể sẽ gọi anh ấy là bạn trai, nhưng chúng tôi rất linh hoạt. Tôi và Musk sống riêng. Chúng tôi là bạn thân của nhau và gặp nhau nhiều... Đây là chuyện riêng của cả hai và tôi không mong người khác hiểu được điều đó", Grimes nói.

Elon Musk và bạn gái sinh con lần thứ 2 - Ảnh 2.

Cặp đôi cùng con đầu lòng. (Ảnh: IT).

Khi tuyên bố "đường ai nấy đi" vào tháng 9/2021, Elon Musk chia sẻ: "Chúng tôi chia tay nhưng vẫn rất hợp nhau, thường xuyên gặp gỡ. Công việc tại SpaceX và Tesla giữ chân tôi ở Texas hoặc công tác nước ngoài, trong khi cô ấy chủ yếu làm việc ở Los Angeles". Lý do được vị tỷ phú giàu thứ 2 thế giới đưa ra là do khoảng cách. Elon Musk gần đây đã chuyển đến bang Texas và dành phần lớn thời gian tại địa điểm thử nghiệm tên lửa SpaceX ở đây, trong khi bạn gái sinh năm 1988 của anh vẫn ở Los Angeles.

Grimes, sinh năm 1988, tên thật Claire Elise Boucher. Cô là ca sĩ nhạc thể nghiệm nổi tiếng người Canada. Các tác phẩm của cô pha trộn nhiều chất liệu âm nhạc như hip hop, dream pop và R&B. Ca sĩ có hơn 2,1 triệu người theo dõi trên Instagram nhờ tài năng âm nhạc và phong cách thời trang độc đáo.

0 nhận xét:

Post a Comment