Ngô Thanh Vân công khai nhẫn đính hôn, sắp tổ chức hôn lễ với người tình kém 11 tuổi ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, March 13, 2022

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân chia sẻ xúc động về câu chuyện tình cảm của mình. Cô viết: "Hôm nay, tôi chia sẻ với các bạn một câu chuyện. Đó là câu chuyện về một người phụ nữ, tưởng chừng như đã bị công việc cuốn đi. Phần lớn thời gian cô ấy không dành cho mình mà chỉ vùi đầu vào công việc, vốn dĩ nó cứ dồn dập đến với nhau. Hành trình của cô ấy tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp, tìm kiếm niềm vui trong công việc mà cô ấy say mê. Thành quả cô ấy có được phần nào là món quà của thượng đế đã trao cho bởi sự chăm chỉ và nỗ lực của cô ấy.

Ngô Thanh Vân công khai nhẫn đính hôn, sắp tổ chức hôn lễ với người tình kém 11 tuổi - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn. (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng, dường như cô ấy vẫn thiếu, vẫn chưa thực sự là người hạnh phúc. Có những lúc ngoài công việc, đối diện với bốn bức tường, cô ấy cũng ao ước những hạnh phúc giản đơn như bao người phụ nữ khác trên đời.

Cô đã từng hứa với người cha nuôi đáng kính của cô, một ngày nào đó ông sẽ đưa cô vào lễ đường làm lễ cưới, trao cô tận tay một chàng trai nào đó xứng đáng người con gái mà ông đã chăm sóc từ tấm bé. Nay cha cô đã ở trên thiên đàng, và cô vẫn nợ ông lời hứa đó.

Hai năm đại dịch là hai năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối.

Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân. Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé và không bao giờ cô đơn".

Cuối cùng, Ngô Thanh Vân nói về khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời mình: "Và cô đã say yes". 

Ngô Thanh Vân công khai nhẫn đính hôn, sắp tổ chức hôn lễ với người tình kém 11 tuổi - Ảnh 2.

Dù cách nhau 11 tuổi, Ngô Thanh Vân và Huy Trần vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài tương xứng và nổi trội. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ của Ngô Thanh Vân ngay lập tức nhận được lời chúc phúc nồng nhiệt từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Ca sĩ Thanh Thảo viết: "Đọc những dòng tâm sự mà xúc động lắm! Cuối cùng người phụ nữ xinh đẹp và thông minh như em đã có bến đỗ trong đời. Hạnh phúc mãi mãi em nhé". Diễn viên Thùy Anh chia sẻ: "Em đọc được tin vui ngay khi mở mắt. Chúc mừng chị". 

Huy Trần sinh năm 1990 là Việt kiều Đức. Anh tốt nghiệp trường GPB Berlin ngành Xuất khẩu và Nhập khẩu. Được biết đến khi tham gia một số gameshow như Người ấy là ai và chương trình Cuộc đua kỳ thú.

Nghi án Ngô Thanh Vân và Huy Trần hẹn hò đã được nhắc tới nhiều trong thời gian qua, tuy nhiên cả hai đều giữ im lặng, không xác nhận mối quan hệ. Tuy vậy, Ngô Thanh Vân và Huy Trần thoải mái check-in cùng nhau tại nhiều địa điểm, Ngô Thanh Vân cũng thường khoe những món ăn người tình tự tay nấu cho cô.

Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40, Ngô Thanh Vân từng chia sẻ: "Có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất vui. Tôi cảm thấy hạnh phúc nhưng trong lòng, cứ nghĩ đến việc không có bạn bè, tôi không biết làm sao để sống nữa. Giàu sang, vật chất đầy đủ thế nào nhưng không có bạn thì cũng không thể hạnh phúc trọn vẹn được”.

0 nhận xét:

Post a Comment