Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, June 25, 2024

Posted by Le Dao Duy | File under : ,

Chiều nay (25/6), lễ in dấu tay dành cho những người chiến thắng của Blue Dragon Series Awards đã chính thức được diễn ra với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng.

Xuất hiện tại sự kiện là Song Hye Kyo, Suzy, Lim Ji Yeon, Yoo Jae Suk, Ha Jung Woo, Joo Hyun Young, Park Ji Hoon, Shin Ye Eun, Dex, Kim Ah Young.

Song Hye Kyo xuất hiện xinh đẹp và nổi bật tại sự kiện

Được biết sự kiện này dành cho những người đã thắng các giải thưởng tại lễ trao giải Blue Dragon Series Awards vào năm 2023. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ vì hội tụ những ngôi sao tài sắc vẹn toàn.

Và không nằm ngoài sự dự đoán của mọi người Song Hye Kyo lại tiếp tục trở thành tâm điểm với nhan sắc xinh đẹp và sự trẻ trung. Xuất hiện tại sự kiện, Song Hye Kyo diện váy ngắn màu trắng khoe vóc dáng thon thả. Ngay khi Song Hye Kyo xuất hiện đã nhận được rất nhiều ánh nhìn từ mọi người.

Bức ảnh đang siêu viral của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn - Ảnh 2.

Suzy và Lim Ji Yeon không thể rời mắt khỏi Song Hye Kyo khi đàn chị bước ra

Bức ảnh đang siêu viral của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn - Ảnh 3.

Tấm ảnh Suzy và Lim Ji Yeon không rời mắt khỏi Song Hye Kyo đang cực kỳ viral trên mạng xã hội. Netizen nhận xét: "Ngoài 40 tuổi nhưng chị ấy vẫn xinh đẹp như thế; Ánh mắt của Suzy và Lim Ji Yeon chính là tâm trạng của tôi, không thể nào rời mắt; Song Hye Kyo đúng nữ thần, mong chị hạnh phúc".

0 nhận xét:

Post a Comment