Chịu tiếng oan “thừa cân” vì mặt bầu bĩnh, mỹ nhân Cbiz đành cắn răng ăn kiêng, fan nhìn xuống chân mà xót ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, June 23, 2024

Posted by Le Dao Duy | File under : ,

Triệu Lộ Tư là một trong số các nữ diễn viên Hoa ngữ chịu khổ tâm vì gương mặt một đằng dáng người một nẻo. Nữ diễn viên có cơ địa mặt tròn và bầu bĩnh, trái lại cơ thể thực chất khá gầy gò. Mới đây huấn luyện viên cá nhân của Triệu Lộ Tư đã tiết lộ, cô nàng đang trong quá trình siết cân, hiện tại chỉ còn 38kg với chiều cao 1m63.

Trên một tài khoản TikTok, fan của Triệu Lộ Tư chia sẻ hình ảnh của nữ diễn viên ở phim trường. Đáng chú ý, phần cổ chân bị lộ ra của cô nàng gầy rộc đến mức báo động.

Được biết Triệu Lộ Tư đang trong giai đoạn ghi hình tác phẩm mới. Thời gian này người đẹp đang phải siết cân rất nhiều cho phù hợp với vai diễn Hứa Nghiên trong dự án "Hãy Để Tôi Tỏa Sáng".

Chịu tiếng oan “thừa cân” vì mặt bầu bĩnh, mỹ nhân Cbiz đành cắn răng ăn kiêng, fan nhìn xuống chân mà xót - Ảnh 3.

Mới đầu tháng này, hình ảnh của Triệu Lộ Tư (quần đen) cũng được một người qua đường vô tình chụp được. Nhìn từ đằng sau, dáng người gầy ốm và đôi chân khẳng khiu của cô nàng khiến các fan vô cùng lo lắng.

Triệu Lộ Tư có cùng số phận với các diễn viên Trần Nghiên Hy, Tân Chỉ Lôi... bởi suốt 1 thời gian dài, người đẹp phải chịu tiếng oan thừa cân trong khi cân nặng chỉ loanh quanh ở mức 40kg. Đến nay, khi mọi chuyện vỡ lẽ cộng đồng mạng đang tỏ ra lo lắng khi số kí của Triệu Lộ Tư đáng xếp dưới chỉ số sức khỏe cần thiết.

Chịu tiếng oan “thừa cân” vì mặt bầu bĩnh, mỹ nhân Cbiz đành cắn răng ăn kiêng, fan nhìn xuống chân mà xót - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Tinh Hán Xán Lạn thường vấp phải những bình luận khó nghe từ khán giả chỉ vì gương mặt tròn trịa đáng yêu của mình.

Một số bình luận của netizen:

- Ăn uống vào đi Triệu Lộ Tư ơi, đừng vì lời nói của bất cứ ai, sức khỏe quan trọng nhất.

- Xót quá đi, chỉ vì lời nói của anti mà chị giảm cân tới mức này.

- Ai mặt tròn mới thấu, hồi tôi 40kg mặt vẫn như 48, 50kg.

- Nhìn tấm ảnh chân cô ấy như khúc gỗ luôn, không nói tôi còn không biết idol mình.

- Không phải fan nhìn cũng thấy thương, mập lên khoảng 45kg là đẹp.

0 nhận xét:

Post a Comment