Diệu Nhi mặc váy thùng thình xuất hiện chớp nhoáng tại show thời trang, phải chăng đang có “tin vui”? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, June 14, 2024

Posted by Le Dao Duy | File under : ,

Tối ngày 14/6, Stylist Lê Minh Ngọc cùng NTK Hứa Lê Đức Anh đã trình làng BST "Shades Of Midnight" của thương hiệu CEM. Thảm đỏ show diễn quy tụ một vài cái tên như Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, người mẫu Mai Ngô, hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Kaity Nguyễn, siêu mẫu Xuân Lan, diva Hồng Nhung... Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là sự xuất hiện chớp nhoáng của Diệu Nhi tại sự kiện này khiến dân tình đặt lên nghi vấn nữ diễn viên đang có tin vui.

Dàn khách mời tại sự kiện

Cụ thể, Diệu Nhi đã xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện với một thiết kế váy hai dây rộng thùng thình cùng layout makeup nhẹ nhàng nữ tính. Điểm nhấn của chiếc váy này nằm ở những đường đính đá đều tăm tắp tạo ra hiệu ứng kẻ caro cực bắt mắt.

Diệu Nhi xuất hiện trên thảm đỏ

So với một vài look Diệu Nhi từng diện trên thảm đỏ sự kiện này các năm trước, màn xuất hiện của nữ diễn viên hôm nay được đánh giá có vẻ hiền và bớt chặt chém hơn. Nếu như trước kia, "chị đẹp" thường xuyên diện những mẫu thiết kế ôm sát hoặc xuyên thấu thì năm nay, cô chỉ diện chiếc váy khá bánh bèo này.

Hai outfit của Diệu Nhi tại sự kiện này năm 2022 và 2023

Diệu Nhi trên thảm đỏ show diễn giới thiệu BST "Shades Of Midnight" của thương hiệu CEM

Việc mặc chiếc váy rộng này cũng đã khiến nhiều netizen đặt ra nghi vấn liệu cô nàng đã có "tin vui" và đang cố che giấu công chúng việc mình sắp làm mẹ. Bên cạnh đó, theo một vài nguồn tin từ phóng viên có mặt tại sự kiện, Diệu Nhi chỉ chớp nhoáng đến "điểm danh" thảm đỏ và vội vã rời đi không ở lại xem buổi trình diễn BST "Shades Of Midnight". Liệu có phải cô muốn né ống kính cam thường?

Trước sự kiện, nữ diễn viên đã xuất hiện trên tài khoản instagram của thương hiệu CEM. Cô cũng diện một áo sơ mi oversized khá casual và rộng rãi.

0 nhận xét:

Post a Comment