Kiểu tóc "nữ chính ngôn tình" của Lưu Diệc Phi: Hack tuổi cực khéo, diện cùng váy hay đồ công sở đều xinh lung linh ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, July 3, 2024

Posted by Le Dao Duy | File under : ,

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi trong phim "Câu chuyện Hoa Hồng" vẫn là chủ đề khiến công chúng xuýt xoa mỗi khi nhắc đến. Đảm nhận vai nữ chính Hoàng Diệc Mai từ khi còn là cô nữ sinh mới đôi mươi đến khi đã là mẹ đơn thân tuổi U40, trong độ tuổi nào thì Lưu Diệc Phi vẫn đẹp đến lay động lòng người.

Kiểu tóc nữ chính ngôn tình của Lưu Diệc Phi: Hack tuổi cực khéo, diện cùng váy hay đồ công sở đều xinh lung linh - Ảnh 1.

Cùng với những bộ váy áo sang chảnh thanh lịch, kiểu tóc mà "thần tiên tỷ tỷ" để trong phim cũng khiến chị em u mê không lối thoát. Nhất là khi trở Diệc Mai bước vào độ tuổi 30, những kiểu tóc mà Lưu Diệc Phi lựa chọn đều toát lên sự nữ tính, duyên dáng vừa khéo hack tuổi vừa có thể hợp nhiều kiểu trang phục từ công sở đến những bộ cánh cá tính, năng động thường ngày.

Tóc tết lệch

Sự duyên dáng, điệu đà của phần đuôi tóc tết gọn luôn mang đến vẻ ngoài trang nhã dành cho các nàng. Thêm chút rối cho phần tóc tết như cách Lưu Diệc Phi đã làm để kiểu tóc mình cá tính và mới mẻ. Kiểu tóc này cũng không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn, chỉ cần buộc cố định toàn bộ tóc rồi tết gọn phần đuôi lại là hoàn thành rồi.

Kiểu tóc tết lệch của Lưu Diệc Phi.

Tóc tết lệch luôn là kiểu tóc duyên dáng, ngọt ngào hợp với nhiều độ tuổi. Tưởng đâu kiểu tóc chỉ hợp với những bộ váy áo nữ tính thì ngay cả trang phục công sở thanh lịch hay những bọ cánh năng động trẻ trung cũng rất hợp gu.

Đầu tiên bạn lấy lọn tóc hai bên mai để buộc nửa đầu, sau đó lấy một bên tóc để gài vào phần buộc để phần đuôi tóc lệch tự nhiên và mềm mại hơn.

Sau đó bạn cứ tết tóc như bình thường vẫn làm. Chú ý tết lỏng tay để các lọn tóc rủ nhẹ tự nhiên, dùng ngón tay nới lỏng phần thân tóc và đuôi tóc để tạo cảm giác tóc dày hơn chút. Kiểu tóc của Lưu Diệc Phi chắc chắn sẽ giúp các chị em xinh thêm vài phần chân kính.

Tóc búi tiếp viên hàng không

Một kiểu tóc thanh lịch, sang trọng tuyệt đối của Lưu Diệc Phi rất hợp với phong cách công sở thường ngày. Đây là kiểu tóc búi gọn gàng "cộp mác" tiếp viên hàng không. Một kiểu tóc cầu kỳ hơn chút, cần phụ kiện nhất định nhưng hoàn thành lại cực kỳ sang chảnh, kiêu kỳ cho style công sở của các nàng.

Bắt đầu với bước buộc gập mái tóc lại, luồn toàn bộ phần chân tóc vào bên trong để giấu đi. (Nguồn: Tóc giả Lan).

Phần tóc gập xoằn làm hai vòng, điều chỉnh phần tóc xoắn cho đều để tạo đường búi tóc.

Sau đó dùng kẹp để cố định phần tóc búi (chiếc kẹp này chỉ khoảng vài nghìn/chiếc). Kiểu tóc búi gọn theo phong cách tiếp viên hàng không mà Lưu Diệc Phi hay diện trong phim đã hoàn thành.

0 nhận xét:

Post a Comment