Lisa đã có hình xăm thứ 5, liên quan tới 1 thứ đặc biệt? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, July 4, 2024

Posted by Le Dao Duy | File under : ,

Vào chiều 4/7, một trang tin tức của Hàn đã đưa tin về việc em út BLACKPINK: Lisa, được cho là đã tậu thêm hình xăm mới, hậu comeback hoành tráng với MV Rockstar. Đây là dự án solo âm nhạc gây ồn ào nhất của Lisa từ trước đến nay với loạt chuyện bên lề tốn nhiều giấy mực của truyền thông.

Do đó, ngay khi một nghệ sĩ xăm hình bất ngờ đăng tải hình ảnh cánh tay 1 phụ nữ với hình xăm giống với tên ca khúc mới của Lisa, netizen lập tức khẳng định đó là nữ ca sĩ cùng hình xăm mới của mình. Căn cứ này càng có cơ sở bởi đây không ai khác cũng chính là người đã tạo ra những nét mực cũ trên cơ thể nữ thần tượng người Thái.

Video được tài khoản @8ptattoo đăng tải trên kênh TikTok mới thành lập.

8PTattoo của nghệ sĩ Park Gun Hyo được biết đến từ khi công khai là phòng xăm "ruột" của Lisa nằm tại Los Angeles, Mỹ. Tài khoản Instagram của phòng xăm này cũng từng công khai ảnh chụp với Lisa cũng như mẫu thiết kế hình xăm "LLOUD" - tên công ty mới thành lập của nữ ca sĩ.

Hai bức ảnh được 8PTattoo đăng tải ngày 7/3/2024. Trong ảnh polaroid Lisa tỏ rõ sự vui vẻ, thân thiết với những người ở đây, cho thấy cô dường như đã đến nơi này không chỉ 1 lần. Đồng thời, 8PTattoo cũng khoe lại mẫu thiết kế hình xăm LLOUD cho Lisa với style chữ mảnh, tương đồng với hình xăm Rockstar mới.

Lisa đã có hình xăm thứ 5, liên quan tới 1 thứ đặc biệt? - Ảnh 3.

Trước đó vào ngày lễ tình nhân 14/2 năm nay, tức gần 1 tuần sau khi Lisa công bố chính thức về tên gọi của công ty mới - 8PTattoo cũng đã tự tay tiết lộ hình xăm đặc biệt này trước cả chính chủ. Thời điểm đó, đây là hình xăm thứ 4 của Lisa được fan phát hiện ra.

Không rõ 3 hình xăm còn lại của Lisa có được thực hiện bởi 8PTattoo hay không nhưng vào tháng 12 năm ngoái, Instagram của studio này cũng chia sẻ story chữ ký của Lisa trước gương. Có thông tin cho rằng, chữ ký này đã xuất hiện khi Coachella 2023 được tổ chức. Trùng hợp đó cũng là khoảng thời gian những hình xăm đầu tiên của Lisa xuất hiện.

Lisa để lại chữ ký tại phòng xăm "ruột"

Nếu đúng theo dự đoán của fan, chỉ trong vòng 1 năm rưỡi trở lại đây Lisa đã lần lượt sở hữu 5 hình xăm tại nhiều vị trí rải rác trên cơ thể, tất cả chúng đều được làm theo phong cách nét mảnh với kích thước nhỏ. Những chi tiết này phần nào thể sự quyến rũ tinh tế của Lisa, đặc biệt là khi cô diện bikini 2 mảnh.

Rất có thể Lisa đã chạm mốc 5 hình xăm với Rockstar - một dự án solo có vai trò quan trọng, đánh dấu chặng đường mới với nhiều lần đầu tiên của nữ rapper.

0 nhận xét:

Post a Comment