Hoa hậu Thu Hoài: ‘Điều duy nhất tôi sợ là con trai sẽ chuyển giới’ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, January 10, 2020

Trong chương trình Mẹ tuyệt vời nhất lên sóng tối 10/1, Hoa hậu Thu Hoài bật khóc khi trải lòng về hôn nhân đổ vỡ trong quá khứ và cả việc cô cảm thấy có lỗi với các con.Cách đây không lâu, người đẹp vừa được bạn trai mới cầu hôn nhưng khi nghe những câu chuyện cũ, nhiều khán giả rất đồng cảm với cô.

Chọn chồng sai và hôn nhân sóng gió

Hoa hậu Thu Hoài tâm sự, cuộc đời cô có 2 giai đoạn không phải ai cũng có thể chịu đựng và trải qua được. “Thời điểm đó ở bên Đài Loan, người chồng đầu kết hôn với người làm trong nhà hàng của tôi, và họ sống không có đạo đức.

Có lúc, tôi phải gồng mình chịu đựng, anh ta khống chế tôi vì biết vợ chưa có giấy tờ lưu trú. Quốc tịch mới chưa có trong khi tôi bỏ Việt Nam đi lâu quá, nếu về biết làm gì mà sống, mà ở lại thì sống đời tầm gửi, đến thời hạn phải xin giấy tờ có sự xác nhận của chồng mới được ở lại, sự nghiệp gầy dựng bao nhiêu năm mà không còn gì hết.

Thực sự lúc đó, tôi rất ngu vì 24 - 25 tuổi, không biết cái gì gọi là giấy tờ nhà phải đứng tên mình, không biết đăng ký bản quyền cửa hàng… nói chung không biết gì hết” – Thu Hoài nghẹn ngào.

Đến lúc bắt quả tang chồng và nhân tình ở cùng nhau, Thu Hoài nhờ vậy mới giành được quyền nuôi con. Bao nhiêu tiền kiếm được, cô đều dồn hết để thuê luật sư rồi liều mình ẵm con về Việt Nam.

hoa hau thu hoai: ‘dieu duy nhat toi so la con trai se chuyen gioi’ hinh 1
Thu Hoài khóc, chia sẻ về 2 cuộc hôn nhân sóng gió trong quá khứ.

Đến người đàn ông thứ 2, anh ta không kinh doanh gì cả mà ở nhà phụ vợ, trong khi Thu Hoài lại vừa đi học vừa đi làm rồi chăm sóc gia đình.

Dường như thấy mình thua kém vợ, anh ta thường dùng bạo lực để che đi những điểm yếu của bản thân. “Ban đêm, các con tôi lại nghe thấy tiếng đánh nhau, đập đồ đến mức sợ hãi phải trùm mền” – cô nói thêm.

Chứng kiến mẹ bị dượng đánh, Phúc Tín – con trai đầu của Thu Hoài rất đau lòng. Tuy nhiên vì lúc đó còn quá nhỏ nên cậu bé chỉ biết đóng chặt cửa đợi hết tiếng ồn mới dám ra ngoài hỏi thăm mẹ.

“Mỗi lúc như vậy con rất sợ, từ nhỏ nhiều lần lắm nhưng chỉ nghĩ rằng sao cứ cãi nhau hoài, không thích đừng có ở chung nữa. Đến khi lớn rồi con mới hiểu còn nhiều chuyện dính dáng tới nhau” – Phúc Tín chia sẻ.

Nghe con trai nói, Hoa hậu Thu Hoài bật khóc. Quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân thứ 2, Thu Hoài mất 5 năm để chuẩn bị nhiều thứ từ sự nghiệp, tài chính, vấn đề học tập của con cho tới việc tìm hiểu về luật pháp.

Chỉ vì muốn có bảo vệ can thiệp nếu lỡ bị chồng đánh, Thu Hoài tìm cách dỗ ngọt anh ta bán nhà phố mua nhà chung cư ở. Trong một lần bị đánh, cô bảo rằng nếu đánh thêm một cái sẽ gọi bảo vệ lên ngay và mọi chuyện diễn ra đúng như dự tính.

hoa hau thu hoai: ‘dieu duy nhat toi so la con trai se chuyen gioi’ hinh 2

Sau khi ly hôn, chồng thứ 2 cũng quay về làm phiền vài lần rồi thôi vì dần hiểu bản thân không đủ năng lực “đụng vào” Thu Hoài. Cuộc hôn nhân sai lầm đó không chỉ làm cô đau lòng mà còn khiến các con bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý.

Phúc Tín kể: “Đến bây giờ, mẹ và tụi con vẫn sợ tiếng động lớn vì ngày xưa mỗi lần như vậy là biết có chuyện. Nói sang chấn tâm lý thì không đến nỗi nhưng con thấy việc có con cực quá. Mẹ hỏi có muốn sinh con không, con bảo không thích”. Không riêng Phúc Tín, cả 2 người con còn lại của Thu Hoài cũng giống vậy.

Sợ nhất con trai sẽ đi chuyển giới

Trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại, điều Thu Hoài hối hận, đau xót nhất là khiến các con có tuổi thơ không trọn vẹn.

Chứng kiến cuộc hôn nhân đổ vỡ của mẹ, Phúc Tín tâm sự bản thân vẫn tin vào tình yêu nhưng dài lâu hay không còn do duyên số: “Lúc mẹ quen ban đầu thì người ta phải vậy đâu nhưng nhiều khi gặp nhiều khúc mắc nên mới dẫn tới việc như vậy mà không ai muốn”.

Vừa dứt lời, con trai Thu Hoài được NSND Hồng Vân hỏi có người yêu chưa, Phúc Tín cho biết mình vẫn độc thân và còn đặc biệt chia sẻ về mẫu người lý tưởng: “Con là LGBT, con chỉ muốn một người nào đó hiền lành, biết làm việc, biết cố gắng, thương mình và gia đình mình là được”.

hoa hau thu hoai: ‘dieu duy nhat toi so la con trai se chuyen gioi’ hinh 3
Hoa hậu Thu Hoài và con trai Phúc Tín.

Kể về khoảng thời gian mới biết con trai là người đồng tính, Thu Hoài thật thà tâm sự ban đầu, cô hơi sốc và buồn nhưng sau đó, người đẹp cho rằng con không bị gì cả nên không việc gì phải buồn.

“Điều tôi sợ nhất là con sẽ làm là giải phẫu thẩm mỹ thành con gái. Chứ còn bây giờ tôi thấy rất ổn, chỉ định hướng cho con làm sao để sống tốt và có năng lực để dùng năng lực thành sức mạnh quyến rũ, giữ người bạn đời ở lại bên mình lâu dài hơn.

Vì thực ra thế giới của các bạn trẻ này không có gì để giữ nhau lâu dài cả, sự chung thủy hơi hiếm và khó làm được”. Nghe xong, NSND Hồng Vân cũng hỏi Phúc Tín về chuyện phẫu thuật chuyển giới nhưng con trai Thu Hoài khẳng định không có ý định./.

0 nhận xét:

Post a Comment