Hoài Linh: Thấy tôi trên truyền hình nhiều, khán giả ít đi xem tôi diễn ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, January 10, 2020

Những ngày qua, Hoài Linh và dàn diễn viên hài quen thuộc của miền Nam như Nhật Cường, Nam Thư, Hứa Minh Đạt… tích cực tập luyện để phục vụ khán giả trong dịp Tết Canh Tý 2020.

Được biết, đây là một trong những hoạt động thường niên nam danh hài bắt tay thực hiện những năm gần đây, với nỗ lực kéo khán giả trở lại với sân khấu kịch truyền thống.

hoai linh: thay toi tren truyen hinh nhieu, khan gia it di xem toi dien hinh 1
Hoài Linh.

"Nhiều người thắc mắc mấy năm nay sao không thấy tôi xuất hiện, còn tưởng tôi đang tạm nghỉ dưỡng sức.

Kỳ thực, tôi vẫn đi diễn đều đều, đặc biệt là ở các tỉnh, vì tôi mong khán giả có lại thói quen đi xem kịch, để sân khấu được sáng đèn thường xuyên hơn, và loại hình nghệ thuật này không bị mai một như nhiều bộ môn khác.

Đây cũng là một tâm nguyện tôi cần thực hiện. Cách này quả thực là cực hơn nhưng tôi không có cách nào khác, và cũng cảm thấy vui, ‘đã’ với nghề hơn.

Tôi cũng hạn chế xuất hiện trên truyền hình, một phần vì lý do này. Thấy tôi trên truyền hình hoài, khán giả có lẽ cũng bớt đi xem tôi diễn. Sau một năm chăm đi diễn ở các sân khấu, tôi thấy kết quả rất khả quan, khán giả ủng hộ rất nhiệt tình” – Hoài Linh chia sẻ lý do anh quyết định thực hiện dự án này.

Trong khi đó, anh Trần Bùm – giám đốc sản xuất cho biết anh và danh hài Hoài Linh ấp ủ dự án này nhiều năm qua nhưng đến hiện tại mới thực hiện. Theo anh, sức hút từ phần đầu tiên và cũng là phần khiến Hoài Linh “chết tên” Sáu Bảnh 10 năm qua nên nếu làm không cẩn thận sẽ gây thất vọng.

hoai linh: thay toi tren truyen hinh nhieu, khan gia it di xem toi dien hinh 2
Hoài Linh tích cực tập luyện cùng các diễn viên.

Năm qua, Hoài Linh ít xuất hiện trên truyền hình, thỉnh thoảng chỉ tham gia vài dự án. Anh từng chia sẻ, tâm nguyện xây nhà thờ Tổ đã xong nên anh cũng không cần phải chạy show quá nhiều như trước. Thời gian còn lại, nam danh hài dành cho bản thân và gia đình, chăm sóc cây cảnh./.

0 nhận xét:

Post a Comment