Loạt thành tích khủng của Binz sau 12 giờ ra mắt MV Bigcityboi ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Monday, July 6, 2020

Sau 12 giờ phát hành, MV Bigcityboi đã nhanh chóng đạt nhiều thành tích khủng, phá vỡ kỉ lục các sản phẩm trước đó của Binz.

Cụ thể, MV đat gần 2 triệu view với hơn 190.000 lượt thích và 11.000 bình luận. Với lượng view tăng nhanh chóng, Bigcityboi nhanh chóng vươn lên Top 3 Thịnh hành YouTube Việt Nam, Top 3 Canada, Top 7 Australia, Top 13 United States và Top 18 WordWide. Ngoài ra trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, Bigcityboi cũng lập tức chiếm lĩnh bảng xếp hạng với Top 2 iTune và Top 3 Zingchart.

Không chỉ vậy, Bigcityboi còn trở thành đề tài bàn tán khắp các diễn đàn mạng xã hội, được khán giả phân tích bàn luận từ màu sắc, bố cục, cảnh quay... Đa số ý kiến đều cho rằng đây là một màn trở lại cực kì thành công của Binz khi vừa giữ được chất thuần Hiphop vừa đạt đến một lượng khán giả khủng mà hiếm có rapper nào làm được. Bên cạnh đó, những ca từ trong lời bài hát cũng được cư dân mạng sử dụng làm caption và bình luận, dần tạo nên sự viral trên khắp các mặt trận.

loat thanh tich khung cua binz sau 12 gio ra mat mv bigcityboi hinh 1
 

Cơn sốt Bigcityboi không chỉ khiến khán giả trầm trồ mà còn khiến hàng loạt sao Việt thích thú khen ngợi. Hàng loạt nghệ sĩ như Soobin Hoàng Sơn, Tiên Tiên, Tóc Tiên, Rhymastic, SlimV, Andree, VJ Thuỳ Minh, nhạc sĩ Vương Anh Tú, Orange… đều đồng loạt chia sẻ MV và dành nhiều sự ngưỡng mộ cho Binz với Bigcityboi.

loat thanh tich khung cua binz sau 12 gio ra mat mv bigcityboi hinh 2
 

Vượt qua biên giới Việt Nam, Bigcityboi nhanh chóng khiến khán giả quốc tế thích thú. Hàng nghìn khán giả quốc tế đã để lại bình luận sau khi xem MV và bất ngờ hơn, một YouTuber người Canada cũng ngay lập tức reaction Bigcityboi khi MV đạt Top 3 Trending tại Canada./.

0 nhận xét:

Post a Comment