Đám cưới của Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú được dời sang năm 2022? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 16, 2020

Sau khi xác nhận chuyện đính hôn, đám cưới trong tương lai của Brooklyn Beckham và bạn gái Nicola Peltz luôn được người hâm mộ quan tâm đặc biệt.

Mới đây, The Sun đưa tin, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz được cho là sẽ tổ chức hôn lễ ở nhà thờ St Paul, London. 

Tuy nhiên, vì đây là thánh đường nổi tiếng bậc nhất Anh, được nhiều cặp đôi chọn làm nơi kết hôn nên rất có thể ngày cưới của cặp đôi trẻ sẽ phải dời sang năm 2022. Nguyên nhân vì danh sách chờ đợi được tổ chức lễ cưới quá dài, kể cả việc sử dụng tên tuổi của Beckham cũng không giúp gì được.

dam cuoi cua brooklyn beckham va ai nu ty phu duoc doi sang nam 2022? hinh 1
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz

Song, vì vợ chồng David Beckham muốn đảm bảo lễ cưới con trai phải được tổ chức hoành tráng, một mặt gây chú ý truyền thông, mặt khác muốn tạo ấn tượng với nhà gái, tỷ phú Nelson Peltz.

"Nếu tổ chức hôn lễ ở nhà thờ nổi tiếng nước Anh, lễ cưới sẽ gây chú ý truyền thông. Brooklyn và nữ diễn viên Nicola đang cân nhắc điều đó", nguồn tin của The Sun cho hay.

Nếu việc đăng ký tổ chức lễ cưới ở nhà thờ St Paul thành công, gia đình Beck phải chi đến 5.000 bảng Anh (khoảng 6.500 USD), trong đó chi phí tổ chức phần lễ tại nhà nhờ đã lên đến 3.240 bảng Anh, còn lại là khoản phát sinh./.

0 nhận xét:

Post a Comment