Diễn viên Hàn Quốc thừa nhận đặt camera quay lén nhà vệ sinh nữ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 16, 2020

Vào ngày 14/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về phiên tòa xét xử đầu tiên của nam diễn viên nổi tiếng họ “Park” do hành vi đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Người họ "Park" được nghi vấn là Park Dae Seung, một diễn viên chuyên đóng phim hài đã kí kết hợp đồng ra mắt với đài KBS trong năm 2018, sau 1 năm anh tách ra hoạt động riêng.
dien vien han quoc thua nhan dat camera quay len nha ve sinh nu hinh 1
Người họ "Park" được nghi vấn là Park Dae Seung (ảnh). Mọi nghi vấn càng đổ dồn về phía anh khi nam diễn viên có hành động chuyển trang cá nhân từ công khai về riêng tư.

Theo tòa án quận phía Nam thành phố Seoul, nam diễn viên bị buộc tội xâm phạm quyền riêng tư và sử dụng máy quay trái phép. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, phía cảnh sát phát hiện người này không chỉ lắp camera giấu kín, thậm chí vào năm 2018 còn trực tiếp cầm máy quay phim trong các phòng tắm nữ.

Trong phiên tòa, Park đã thừa nhận tất cả cáo buộc được đưa ra. Phía công tố viên cũng tuyên bố rằng từ tháng 10/2018 đến tháng 5/2020, nam diễn viên đã lẻn vào phòng tắm và phòng thay đồ nữ tổng cộng 47 lần để cài đặt các thiết bị quay phim bất hợp pháp.

Cụ thể, trong 2 năm Park đã tự mình cầm và đặt máy quay phía trên vách của các phòng tắm nữ 32 lần. Riêng trong tháng 5/2020, số lần đặt máy quay lén lên tới con số 15 lần. Bên cạnh đó, Park cũng bị buộc tội lưu trữ các tài liệu bất hợp pháp trong tài khoản cá nhân của mình.

dien vien han quoc thua nhan dat camera quay len nha ve sinh nu hinh 2
Tháng 5/2020, dư luận Hàn Quốc hoang mang khi phát hiện 1 máy quay phim mini trong nhà vệ sinh nữ tại toà nhà Đài truyền hình KBS danh tiếng.

Được biết nạn nhân của vụ việc này hầu hết đều là người nổi tiếng và nhân viên làm trong tòa nhà. Luật sư của nam diễn viên cho biết: “Chúng tôi cố gắng để thỏa thuận và bồi thường các nạn nhân". Do đó, tòa án đã đồng ý để anh có thời gian thỏa thuận với các nạn nhân, phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

Sự việc từ khi được phanh phui đến nay đã gây nên 1 làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ trong công chúng Hàn Quốc./.

0 nhận xét:

Post a Comment