Ca sĩ Thanh Thảo: Tiêu tiền mình làm ra vẫn oách hơn là để đàn ông nuôi ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 18, 2020

Nữ ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ quan điểm của cô về việc đánh ghen. Giọng ca Búp bê biết yêu khẳng định: "Từ xưa đến nay tôi chưa từng phải rơi vào hoàn cảnh phải canh chừng người đàn ông của mình, cũng không quan tâm tin nhắn hay hình ảnh trong điện thoại của anh ta, không đối thoại với bất cứ cô gái nào có ý đồ với bạn trai của tôi".

Theo Thanh Thảo, cô còn rất thoáng khi để cho các cô bạn gái chọc ghẹo bạn trai của mình trong các buổi tiệc lâng lâng rượu say. Tuy nhiên, những hành động đó chỉ được diễn ra trước mặt cô, còn sau lưng lại là chuyện khác. "Cái này chắc các cô bạn của tôi quá rõ" - nữ ca sĩ viết.

ca si thanh thao: tieu tien minh lam ra van oach hon la de dan ong nuoi hinh 1
Nữ ca sĩ Thanh Thảo.

Lý giải cho sự thoải mái của mình, Thanh Thảo cho rằng, cô rất tự tin vào bản thân. "Ngoài xã hội, tôi là người có danh tiếng, có địa vị, nhan sắc cũng đủ để làm đẹp cho đời. Về đến nhà, tôi lại là người biết vun vén cuộc sống, chăm sóc mọi người chu đáo, trên dưới trong ngoài ngôi nhà lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng.

Tôi không phải là người nấu ăn giỏi nhưng cũng biết cách làm ấm gian bếp trong nhà. Tôi cũng đủ để người bên cạnh hãnh diện về mình trong cách giao tiếp xã hội và khi trở về với vai trò người vợ, người mẹ, tôi cũng không ngại chăm con bằng sữa mẹ hay thức sáng đêm cùng con. Tôi không giàu tài sản, nhưng kho tàng âm nhạc của tôi là vô giá. Tôi mang tâm hồn nghệ sĩ nên nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều và cũng sống tình cảm hơn rất nhiều người khác".

Thanh Thảo cho rằng, bất cứ cô gái nào cũng có quyền ngưỡng mộ, thậm chí thích bạn đời của cô. Tuy nhiên, nếu bạn trai cô có ý đồ với bất cứ cô gái nào thì lúc đó "chắc chắn anh ta phải ra đi chữ giữ lại làm gì". Theo Thanh Thảo: "Một khi đàn ông, hay ngay cả đàn bà đã thay lòng, có níu kéo cũng bằng không. Tôi thà chọn giải pháp chia tay để ít ra mình còn cơ hội tìm hạnh phúc mới chứ đâu nỡ vùi dập mình trong đau khổ, cạnh tranh với cô gái khác làm gì?".

ca si thanh thao: tieu tien minh lam ra van oach hon la de dan ong nuoi hinh 2
Thanh Thảo đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bạn đời và con gái.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, bạn đời của cô sống ở bên Mỹ có cách nói chuyện rất lịch sự, dễ thương. Chính vì thế, có nhiều người hiểu lầm, thậm chí có người còn nhắn tin ngọt ngào với anh, coi như cô không tồn tại. Lúc đầu, Thanh Thảo cũng cảm thấy "chói tai", "máu dồn lên não" nhưng cô không bao giờ tìm người phụ nữ kia để làm cho ra lẽ.

Ngược lại, cô chọn cách kiếm chứng người bạn đời của mình. "Nếu quyết định tin anh ta thì sống cùng nhau tiếp, còn không tin nữa thì cũng là lúc không còn gì nuối tiếc. Đó là cách ghen của tôi đấy. Đã yêu là phải tin, còn không tin tưởng và không tôn trọng nhau, có cố gắng sống với nhau cũng chỉ là ngục tù mà thôi" - Thanh Thảo viết.

Giọng ca Ôi tình yêu cho hay, cô không mất thời gian để theo dõi, kiểm tra tin nhắn của người bạn đời, nhưng cô đủ khôn khéo để anh nhắn tin mỗi ngày với cô, báo cáo đang đi đâu, đi với ai, thậm chí kẹt xe về chậm 5 - 10 phút cũng nhắn tin cho cô an tâm.

"Cái khôn khéo của người đàn bà là tôn trọng bản thân, đẹp lên mỗi ngày, nhan sắc luôn tươi rói, dù có là mẹ bỉm sữa cũng không thể xuề xoà, đổ thừa chăm con rồi đầu bù tóc rối nhìn là phát chán.

Tôi đánh ghen bằng cách sẽ đẹp lên mỗi ngày, tươi lên mỗi ngày, chăm sóc chồng con chu đáo hơn mỗi ngày, luôn là người phụ nữ tự lập, tự tôn, không sống lệ thuộc vào bất cứ đàn ông nào, tiền mình làm ra mình xài vẫn oách hơn là để đàn ông nuôi. Tôi luôn độc lập tài chính với bạn đời của mình, khi cần giúp đỡ những dự án lớn, tôi đổi lại bằng hình thức quảng cáo như bất cứ nhà tài trợ nào, để vẫn có trách nhiệm với số tiền đó. Có lẽ sự mạnh mẽ của tôi cũng chính là sức hấp dẫn của tôi đối với bất kỳ người nào yêu tôi" - Thanh Thảo viết./.

0 nhận xét:

Post a Comment