Phương Ly hát về nỗi nhớ quá ngọt ngào trong MV mới “Missing you“ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 18, 2020

Sau 1 năm 8 tháng, Phương Ly mới chính thức trở lại với làng nhạc bằng MV mới có tên “Missing You".

Đây là bài hát thứ 3 nằm trong chuỗi các sản phẩm "Little flower 3" gồm "Mặt trời của em", "Anh là ai" và "Missing you". Cả 3 sản phẩm âm nhạc đều được thực hiện theo khung màn hình dọc - một nét đặc trưng trong các MV của Phương Ly.

phuong ly hat ve noi nho qua ngot ngao trong mv moi "missing you" hinh 1
Phương Ly trong MV "Missing you".

“Missing You" có giai điệu cũng như lời bài hát xuyên suốt, lột tả tâm tư của một cô gái đang yêu. MV tập trung vào hình ảnh Phương Ly thể hiện nỗi nhớ của mình dành cho người thương đầy ngọt ngào, lãng mạn.

Mở đầu MV là câu chuyện về một nhân vật bí ẩn đang “theo dõi" cô gái qua kính viễn vọng, mọi hành động của cô gái đều thu gọn vào tầm mắt của nhân vật này như: tưới cây, vẽ tranh, chạy nhảy đầy vui vẻ…

Nhân vật bị cô gái “bắt quả tang" đang theo dõi mình trong 1 căn phòng và quyết tới tận nơi “khám xét". Để rồi, cô gái phát hiện ra đó chẳng phải ai bí ẩn, chỉ là một Phương Ly khác đang thoải mái, tự do nhìn ngắm thế giới qua lăng kính viễn vọng.

MV "Missing you" - Phương Ly

Với giai điệu vui tươi, tích cực, chủ đề về nỗi nhớ xuyên suốt và một MV đẹp, “Missing you" một lần nữa bộc lộ rõ nét cá tính của một Phương Ly luôn lạc quan.

Phương Ly đã có sự thay đổi về hình ảnh cho lần trở lại này khi quyết định nhuộm tóc cam cá tính, không còn nhẹ nhàng đằm thắm như trong MV “Anh là ai". Cô bụi bặm, nổi loạn hơn nhưng vẫn giữ được nét nữ tính khiến người hâm mộ yêu mến.

“Missing You" là một sản phẩm được sản xuất bởi Producer Tín Lê, sáng tác bởi LyLy - nữ nhạc sĩ trẻ đứng sau rất nhiều bản hit như “24h", “Sao anh chưa về nhà", “Anh nhà ở đâu thế", “Không sao mà em đây rồi"... được khán giả trẻ yêu thích./.

0 nhận xét:

Post a Comment