Cô giáo tiếng Anh xinh đẹp có IELTS 7.0 thi Hoa hậu Việt Nam là ai? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 16, 2020

Được biết Vương Diệu Linh (Sinh năm 1999, Hà Nội) hiện đang là sinh viên Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Ngoài ra, Vương Diệu Linh còn làm giáo viên tại một trung tâm Anh ngữ ở Hà Nội. Cô mới thi IELTS vào đầu năm và đạt kết quả 7.0.
co giao tieng anh xinh dep co ielts 7.0 thi hoa hau viet nam la ai? hinh 1
Vương Diệu Linh đang là sinh viên Đại học Mỹ thuật Việt Nam.
Như vậy là với trình độ IELTS 7.0, Vương Diệu Linh gia nhập đội ngũ những thí sinh "tuổi trẻ tài cao" của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay với khả năng ngoại ngữ ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang lại cho sân chơi nhan sắc hàng đầu quốc gia nhiều điều thú vị.
co giao tieng anh xinh dep co ielts 7.0 thi hoa hau viet nam la ai? hinh 2
9X sở hữu vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm.
Là sinh viên Đại học Mỹ thuật nên Vương Diệu Linh rất yêu thích vẽ tranh và sáng tác nghệ thuật. Trên trang cá nhân, 9X thường xuyên đăng tải những bức tranh mà cô vẽ và nhận được nhiều sự khen ngợi.
co giao tieng anh xinh dep co ielts 7.0 thi hoa hau viet nam la ai? hinh 3
Vương Diệu Linh yêu thích vẽ.

Không chỉ riêng vẽ tranh, Vương Diệu Linh còn chứng tỏ mình là một cô gái năng động và nhiều tài lẻ. Ngoài chuyên ngành mỹ thuật, 9X còn đam mê thiết kế thời trang và có năng khiếu múa, nhảy hiện đại.

Bên cạnh đó, Diệu Linh còn sở hữu một kênh Youtube riêng chuyên đăng tải các video về tiếng Anh hoặc những món đồ tự làm, thu hút sự chú ý của các bạn trẻ. Với nhiều tài lẻ như vậy, Vương Diệu Linh hứa hẹn sẽ mang tới cho phần thi tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhiều điều bất ngờ.
co giao tieng anh xinh dep co ielts 7.0 thi hoa hau viet nam la ai? hinh 4
co giao tieng anh xinh dep co ielts 7.0 thi hoa hau viet nam la ai? hinh 5
Vương Diệu Linh cũng sở hữu vóc dáng khá cân đối và nóng bỏng.
Vương Diệu Linh cũng sở hữu vóc dáng khá cân đối và nóng bỏng. Mỗi lần đăng tải những hình ảnh quyến rũ cô đều nhận được lời khen của bạn bè. Tuy nhiên, hiện tại cố đang gắng tập luyện thêm để cải thiện vóc dáng và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để 'chinh chiến' tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020./.

0 nhận xét:

Post a Comment