Diễm Hương chia sẻ cảm xúc sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, August 21, 2020

Diễm Hương được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt cho đến nay vẫn chưa được tổ chức lần thứ 3, chính vì vậy, Diễm Hương vẫn được coi là Hoa hậu đương nhiệm.

Nhân dịp kỷ niệm tròn 10 năm đăng quang, Diễm Hương đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Cô viết: "Chào thập kỷ vừa qua! Ngày hôm nay, tôi là Hoa hậu đã được 10 năm tròn. 21/08/2010 - 21/08/2020: Một quãng thời gian dài với chính tôi. Nó dài không vì 3650 ngày trôi qua, mà nó dài bởi vì có vô số sự kiện xảy ra với tôi. Lớn có, nhỏ có, trọng đại có, linh tinh có.

diem huong chia se cam xuc sau 10 nam dang quang hoa hau the gioi nguoi viet hinh 1
Hoa hậu Diễm Hương

Vào ngày này, 10 năm trước, tâm hồn tôi chưa còn nhuốm màu đời, nhiệt huyết, máu lửa, hiếu thắng và cả nông nổi. Tôi có tất cả đặc điểm của một cô bé vừa bước ra thế giới. Nhiều nhất là sự tự tin và kiêu hãnh. Để rồi hôm nay nhìn lại, chỉ biết mỉm cười và lặng im nghĩ suy về tất cả: đã xảy ra, hiện đang diễn ra và sắp xảy đến.

Vào đêm 21/08/2010, cô bé còn 9 ngày nữa tròn 20 tuổi được xướng tên ngôi vị "Hoa hậu". Cô bé oà khóc vì ngạc nhiên, vỡ oà vì vui. Cô bé không biết chỉ ngay sau đó thôi là bao điều thú vị xảy đến, chỉ nhằm mang mục đích dạy cho cô bé ấy thế nào là cuộc sống và thế nào là con người!

Và giờ đây, còn 9 ngày nữa, cô bé năm nào đã bước sang tuổi 30. Cô ấy không chỉ là Hoa hậu Thế giới Người Việt vẫn đương kim mà còn là một người mẹ. Xem ra cái chức danh mẹ còn nặng nề hơn ấy".

Diễm Hương cho biết thêm, dù thập kỷ qua, cô nhiều lần rơi nước mắt, giấu nhẹm uất ức thì đó vẫn là những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp tuyệt vời mà không phải ai cũng được trải nghiệm. Chiếc vương miện kim cương đắt giá mà BTC Hoa hậu Thế giới Người Việt năm đó sợ bị cướp mất hiện vẫn trong tay Diễm Hương. Cô chờ đợi để trao lại làm quà hồi môn cho con.

"Tôi đã đội lên đầu chiếc vương miện đắt giá đính đầy kim cương mà BTC sợ bị cướp - giờ vẫn giữ đợi trao làm quà hồi môn cho con. Tôi được bao người yêu mến vây quanh xin chụp hình, ký tên ngày chỉ mới đôi mươi. Được đại diện 2 lần cho đất nước mình. Được thế giới gọi tên bằng "Miss Việt Nam". Cả vinh danh top này kia... Đấy không phải là quá tươi đẹp sao? Chưa kể còn vô số lần lên tivi, lên báo, chụp bìa, phỏng vấn, đóng phim, MC. Tôi cám ơn ba mẹ đã sinh ra tôi, để tôi có một số phận đặc biệt đến thế (tôi mỉm cười)" - Diễm Hương viết.

Người đẹp cũng thừa nhận: "Dù Hoa hậu có thể sẽ bị lãng quên, bị quay lưng nhưng Diễm Hương vẫn luôn được yêu thương. Tôi luôn được các bậc cô, chú, bác, anh, chị, em trong xã hội - trong giới nghệ thuật yêu thương và dạy dỗ, nâng đỡ Hương. Không biết lời tri ân nào cho hết. Không có mọi người, chắc Hương đã không vượt qua nổi thập kỷ vừa qua. Thật đấy. Và còn rất nhiều người nữa Hương chẳng thể kể hết. Nhưng chắc chắn không kể về những người thân đặc biệt yêu thương Hương. Và nhân vật tuyệt vời nhất phải chăng là cậu bé Noah của mẹ.

Sẽ thiếu sót vì tôi không kể ra đây những câu chuyện giật gân và đầy tính drama của tôi phải không? Thôi, chuyện quá cũ rồi. Tôi cũng xin mọi người xé nháp và đừng nhắc lại nữa nhé.

Một trang mới đã mở ra, tôi nghĩ vậy. Tôi cầu mong những điều tử tế sẽ đến với mình và gia đình mình. Tôi sẽ yêu thương hơn người yêu thương tôi và gia đình họ. Tôi cũng sẽ kiên nhẫn hơn với tất cả mọi sự việc./.

0 nhận xét:

Post a Comment