NSƯT Minh Hiếu được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Nhà hát Kịch VN ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, August 21, 2020

NSƯT Minh Hiếu đã có hơn 20 năm theo đuổi nghệ thuật và gắn bó với Nhà hát Kịch Việt Nam. Anh tham gia rất nhiều vở nổi tiếng của nhà hát như: Kiều, Lâu đài cát, Người thi hành án tử, Chuyện chàng dũng sĩ, Hamlet, Thế sự,... Anh cũng là đạo diễn nhiều vở kịch của Nhà hát và gần đây nhất là vở Điều còn lại - vở diễn gây tiếng vang.

nsut minh hieu duoc bo nhiem lam pho giam doc nha hat kich vn hinh 1
Bộ trưởng Bộ VHTT&DL trao quyết định bổ nhiệm cho NSƯT Kiều Minh Hiếu.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, NSƯT Minh Hiếu chia sẻ: "Nhận nhiệm vụ mới cũng là thách thức mới với tôi. Tuy nhiên, như kim chỉ nam ban đầu khi bước chân vào Nhà hát Kịch Việt Nam, tôi luôn mong muốn làm được điều tốt nhất cho nhà hát chứ không phải làm việc tốt nhất cho mình. Tôi sẽ cố gắng cùng ban giám đốc nhà hát chèo lái con thuyền Kịch Việt Nam đi đúng hướng".

NSƯT Xuân Bắc - Phó giám đốc phụ trách Nhà hát Kịch Việt Nam chia sẻ: "Tôi mong chờ kiện toàn bộ máy điều hành Nhà hát Kịch Việt Nam đã lâu. Bởi, lâu nay chỉ có một mình tôi 'đưa ra quyết định rồi gật đầu hay lắc đầu', nay có thêm cộng sự tin tưởng, tôi rất mừng. Anh Hiếu là người trong quá trình làm việc, tôi thấy vô cùng chỉn chu. Việc lãnh đạo Bộ VHTT&DL bổ nhiệm anh Hiếu chức vụ Phó giám đốc phụ trách hành chính - tổng hợp, quản trị tôi thấy vô cùng yên tâm. Bởi công việc này đối với một nghệ sĩ là thực sự khó, cần sự chỉn chu".

nsut minh hieu duoc bo nhiem lam pho giam doc nha hat kich vn hinh 2
NSƯT Xuân Bắc tặng hoa cho NSƯT Minh Hiếu.

Được biết tới là diễn viên kịch, NSƯT Minh Hiếu cũng được khán giả truyền hình yêu mến bởi những vai diễn hiền lành như công an, bộ đội... Những bộ phim NSƯT Minh Hiếu từng tham gia là Khi đàn chim trở về phần 1 và 2, Nếp nhà, Định mệnh,.. 

Anh chia sẻ mình thường đóng những dạng vai "liêm chính" quá nên đất diễn nhiều khi bị bó hẹp. "Cũng lâu rồi tôi từ chối nhiều lời mời của đạo diễn phim truyền hình. Tôi muốn toàn tâm toàn ý cho sân khấu kịch. Bởi để trở thành người làm sân khấu giỏi không hề đơn giản", NSƯT Minh Hiếu chia sẻ./.

0 nhận xét:

Post a Comment