Hoa hậu Colombia xuất hiện rạng rỡ trên bìa tạp chí sau phẫu thuật cưa chân ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, August 21, 2020

Trên Instagram, tạp chí Alo vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của Daniella Alvarez trên trang bìa. Trong ảnh, Hoa hậu Colombia 2011 diện áo tắm màu đen, ngồi trên ghế và tự tin tạo dáng trước ống kính. Kèm theo đó, admin trang này viết, "Đây là câu chuyện về sức mạnh của một hoa hậu. Cô ấy luôn tỏa ra thứ năng lượng hạnh phúc. Đó là lý do mà rất nhiều người ngưỡng mộ Daniella Alvarez".

hoa hau colombia xuat hien rang ro tren bia tap chi sau phau thuat cua chan hinh 1
Daniella Alvarez

Bài phỏng vấn Daniella Alvarez do tác giả Sandra Paola Real thực hiện. Theo đó, người này viết: "Điều quan trọng là dù thiếu một bộ phận nhưng Daniella Alvarez vẫn giữ được tinh thần chiến đấu với bệnh tật. Sức hấp dẫn của cô ấy được tỏa ra từ năng lượng bên trong. Daniella Alvarez thu hút mọi người bằng nụ cười, sức mạnh của tình yêu, lòng tự tin".

Trên trang cá nhân của mình, Daniella Alvarez cũng chia sẻ bức ảnh này. Cô viết, "Thật là một bất ngờ thú vị mà Alo đã dành cho tôi. Điều đẹp nhất trong bức ảnh là dù thiếu một bộ phận, đôi mắt tôi vẫn toát lên sự lạc quan, niềm tin về những giấc mơ ở phía trước. Trong bài phỏng vấn, tôi cũng chia sẻ về sự mất mát, nỗi đau mà tôi và gia đình phải trải qua".

Daniella Alvarez sinh năm 1988, đăng quang Miss Universe Colombia 2011. Cô đại diện quốc gia tranh tài tại Miss Universe 2012 tại Las Vegas (Mỹ) nhưng không được xếp hạng. 

Cô gặp biến chứng ở động mạch sau 4 cuộc phẫu thuật loại bỏ khối u trong ổ bụng hồi tháng 6. Các tĩnh mạnh của cô bị ngừng, máu không thể lưu thông xuống chân nên Daniella buộc phải cưa chân trái.

Cô hiện có khoảng 2,7 triệu người theo dõi trên Instagram./.

0 nhận xét:

Post a Comment