Hoa hậu Khánh Vân thừa nhận thiếu sót khi vẽ tranh chưa xin phép ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, August 13, 2020

Ngày 12/8, Hoa hậu Khánh Vân và bố cùng nhau vẽ bức tranh mang tên “Những trái tim dũng cảm” để cổ vũ tinh thần cả nước phòng chống dịch Covid-19. Bức tranh lấy cảm hứng từ bức ảnh chụp cảnh các bác sĩ đang bế trên tay em bé. Hình ảnh này khiến cô rất xúc động. “Trẻ em là mầm non tương lai đất nước nên luôn cần có sự bảo vệ và quan tâm của cộng đồng, nhất là trong thời điểm cả nước đồng lòng chống đại dịch Covid-19”, cô tâm sự. 

hoa hau khanh van thua nhan thieu sot khi ve tranh chua xin phep hinh 1
Hoa hậu Khánh Vân và bố hoàn thành bức tranh “Những trái tim dũng cảm” là món quà cổ vũ tinh thần cả nước phòng chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên, Hoa hậu đã có sự nhầm lẫn về câu chuyện của nhân vật trong bức ảnh cũng như chưa liên hệ nhà báo Lưu Trọng Đạt - tác giả bức ảnh bác sĩ, chiến sĩ bế em bé đi cách ly để xin phép bản quyền hình ảnh. 

Theo nhà báo Lưu Trọng Đạt, bức ảnh được chụp trong khu vực cách ly thuộc trung đoàn 814 - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hòa Bình. Các em bé trong ảnh vẫn khỏe mạnh, theo gia đình từ nước ngoài về Việt Nam, được bác sĩ, chiến sĩ hỗ trợ đưa đi cách ly 14 ngày.

hoa hau khanh van thua nhan thieu sot khi ve tranh chua xin phep hinh 2
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc các bác sĩ, chiến sĩ bế em bé đi cách ly của tác giả Lưu Trọng Đạt. 

Ngay sau đó, Khánh Vân và ekip đã xin lỗi tác giả và nhận thiếu sót khi vẽ tranh chưa xin phép cũng như chưa tìm hiểu kỹ câu chuyện về các nhân vật trong bức ảnh gốc. Đồng thời, cô cũng đính chính những thông tin chưa đúng trên trang cá nhân. 

hoa hau khanh van thua nhan thieu sot khi ve tranh chua xin phep hinh 3

Bức tranh "Những trái tim dũng cảm" là niềm mong mỏi, hy vọng mà Khánh Vân cùng bố gửi đến mọi người: “Những trái tim dũng cảm, không ngại khó khăn, hy sinh bản thân vì cộng đồng, xã hội. Nhờ có các anh chị, nhờ chúng ta đồng lòng, Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng, để mọi người lại có những ngày bình an và hạnh phúc". 

Hoa hậu dự kiến bán đấu giá bức tranh. Toàn bộ số tiền thu được sẽ đóng góp cho công tác phòng chống dịch và đồng hành cùng người dân gặp khó khăn ở Quảng Nam - Đà Nẵng./.

0 nhận xét:

Post a Comment