Miley Cyrus chia tay tình trẻ sau 10 tháng công khai hẹn hò ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, August 14, 2020

Theo nguồn tin trên Daily Mail, Miley Cyrus và bạn trai Cody Simpson đã chia tay được vài tuần sau 10 tháng yêu nhau. Nguyên nhân dẫn đến việc "đường ai nấy đi" vẫn chưa được tiết lộ nhưng hiện cả hai đã dọn ra sống riêng.

"Cặp sao chia tay đã vài tuần, trước khi Miley Cyrus chuẩn bị phát hành đĩa đơn đầu tiên trong album sắp tới, Midnight Sky. Trên Instagram, cô cũng đăng bức ảnh quảng bá Midnight Sky cùng dòng chú thích ẩn ý: 'Mãi mãi và không bao giờ nữa. #MidnightSky là con đường tôi đang đi, phải luôn ngẩng cao đầu'" - nguồn tin viết.

miley cyrus chia tay tinh tre sau 10 thang cong khai hen ho hinh 1
Miley Cyrus và Cody Simpson

Hiện Miley Cyrus và cả Cody Simpson đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Miley Cyrus và Cody Simpson bắt đầu hẹn hò vào tháng 10/2019 sau khi nữ ca sĩ chia tay nữ blogger Kaitlynn Carter và ly hôn Liam Hemsworth. Kể từ sau khi công khai mối quan hệ, cặp đôi luôn quấn quýt không rời. Cả hai không ngại chia sẻ những bức ảnh thân mật, tình tứ bên nhau trên trang cá nhân cũng như trao nhau những cử chỉ tình cảm, ngọt ngào ở chốn đông người. 

Trong cuộc phỏng vấn gần đây tại Australia, Simpson thừa nhận đang làm tất cả để vun đắp tình yêu cùng Miley Cyrus. Tuy nhiên, cặp đôi chưa tính đến chuyện kết hôn mà muốn tận hưởng thời gian yêu hạnh phúc. Ca sĩ 28 tuổi cho rằng kết hôn là vấn đề khá phức tạp, không giống như hai người yêu và dọn về sống chung với nhau.

Cody Simpson cho biết, "Tôi tin vào hôn nhân nhưng không nghĩ quá nhiều về nó. Thành thật mà nói, tôi còn quá trẻ để xem xét việc lập gia đình".

Trong thời gian này, Miley Cyrus đang tập trung vào công việc và chuẩn bị phát hành single Midnight Sky./.

0 nhận xét:

Post a Comment