Lý Nhã Kỳ bất ngờ “thả thính” Trương Thế Vinh khiến Trấn Thành “bật ngửa“ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, August 22, 2020

Tập 16 "Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3" chào đón sự trở lại của anh “voi biển” Trương Thế Vinh và sự góp mặt lần đầu tiên của mỹ nhân – doanh nhân Lý Nhã Kỳ. Như Trấn Thành chia sẻ, là một nữ doanh nhân thành đạt thì việc đặt tên đội cũng cần phải phong thủy thì mới “thuận buồm xuôi gió” được. Vì vậy theo Lý Nhã Kỳ: “3 chìm 7 nổi thì Kỳ chọn số 7 – 7 Miếng Đất”. Đến đây, Trấn Thành đã phải “bật ngửa” vì cái tên độc đáo này. 

ly nha ky bat ngo "tha thinh" truong the vinh khien tran thanh "bat ngua" hinh 1
Đội của Lý Nhã Kỳ đọ sức với đội của Trương Thế Vinh

Trái ngược với 7 Miếng Đất nghe có phần thành thị, Trương Thế Vinh cùng 2 siêu nhí khiêm tốn giới thiệu 7 Cái Ao nhà mình, tuy chất phác nhưng khẩu khí khá hùng hồn. MC Trấn Thành như đứng hình trước sự tương phản này: “Người ta 7 Miếng Đất nghe quyền uy lắm mà sao nghe 7 Cái Ao nghe bèo bọt dễ sợ luôn”. Trương Thế Vinh vội chống chế: “Mới vô giới thiệu tôi nông dân thì tôi chơi 7 Cái Ao thôi, cá tôm đầy đủ!”. Chớp cơ hội, Lý Nhã Kỳ tung ngay thả thính thần chưởng: “Vậy thì em nguyện là cá để anh thả!”.

Tạm gác lại chuyện cái ao – miếng đất, kế đến là màn giới thiệu của các thành viên nhí và có lẽ cả 2 đội khá là có duyên với nhau khi đồng thời sở hữu cả 2 cậu bé cùng có tên Minh Trí. Đội 7 Miếng Đất có cậu bé Nguyễn Hoàng Minh Trí (7 tuổi) với bài hát "Bông hồng tặng cô" cực kỳ đáng yêu dành tặng cho khán giả cũng như chương trình. Cùng đội với Minh Trí là cô bé Khánh Ngọc (8 tuổi) dịu dàng dễ thương. Khi được Trấn Thành hỏi gia đình bé làm gì thì Khánh Ngọc thật thà: “Mẹ con làm nem”. 

Vốn là một người mê ăn uống, câu trả lời này như chạm vào tâm hồn đang sục sôi vì đói của anh Mèo Nhóc, cao thủ không bằng tranh thủ, Trấn Thành vội thủ thỉ: “Con thi xong con giả bộ điện về cho mẹ giao nem lên cho chú nha!”.

ly nha ky bat ngo "tha thinh" truong the vinh khien tran thanh "bat ngua" hinh 2
Lý Nhã Kỳ và Trương Thế Vinh

Không kém cạnh về tài năng ca hát, đội “cây nhà lá vườn” 7 Cái Ao sở hữu cô bé Thảo Nguyên (8 tuổi) mang đến không khí sôi động cho chương trình với bài hát "Ngọn lửa cao nguyên" khiến MC Trấn Thành phải trầm trồ vì độ máu lửa của cô bé. Trở lại với cái duyên về tên “Minh Trí”, đội 7 Cái Ao còn có thêm cậu bé Trần Văn Minh Trí (7 tuổi) với biệt tài đá bóng. 

Bên cạnh đó, đội trưởng Trương Thế Vinh còn bật mí cậu bé chia sẻ với anh rằng mình thuộc hết kiến thức trong quyển sách 10.000 câu hỏi vì sao. Nghe qua đã thấy khủng rồi, Trấn Thành tiếp tục hỏi thêm đó là sách gì thì nhận được câu trả lời hết sức “mặc kệ đời” của Minh Trí: “Quên hết trơn rồi!”. Nắm bắt được tâm lý bấy giờ, Trấn Thành vội chữa cháy: “Tôi cần thời gian cho con tôi tịnh tâm để nhớ lại 10.000 câu hỏi của nó!”./.

0 nhận xét:

Post a Comment