Trịnh Thăng Bình “cà khịa” Ali Hoàng Dương trên sóng truyền hình ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, August 22, 2020

Trở lại với "Sàn đấu ca từ" tuần này là sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình và Ali Hoàng Dương. Hai nam ca sĩ lần lượt chiêu đãi khán giả bằng ca khúc "Đã lâu không gặp" và "Theo anh". Sau màn lộ diện của 2 đội trưởng là sự xuất hiện hoành tráng của 4 người chơi sáng giá mà cả 2 nam ca sĩ đều muốn có bằng được gồm trưởng nhóm The Air - Lu An, Hiền Mai, Đức Trường và Châu Anh.

trinh thang binh "ca khia" ali hoang duong tren song truyen hinh hinh 1
Trịnh Thăng Bình và Ali Hoàng Dương xuất hiện trong chương trình

Trước khi bước vào vòng thi đầu tiên, 2 đội trưởng đều đã chiêu mộ về cho đội mình những thành viên cốt cán. Trong đó, Hiền Mai và Đức Trường về với Ali Hoàng Dương còn Lu An cùng Châu Anh thuộc team Trịnh Thăng Bình.

Trong màn giới thiệu người chơi, Ali Hoàng Dương đặc biệt ấn tượng với cô nàng Youtuber Châu Anh với vẻ ngoài xinh xắn cùng khả năng cover tiếng Hàn cực đỉnh. Vì thế, ngay trong vòng thi Tàng Hình, Ali Hoàng Dương không ngần ngại chỉ định Châu Anh trở thành đối thủ của mình. Ngay từ những giai điệu đầu tiên của "Em không quay về vang lên", Ali Hoàng Dương đã nhanh tay ấn chuông và giành lấy quyền ưu tiên hát trước. Anh chàng dễ dàng hoàn thành trọn vẹn thử thách của chương trình. 

trinh thang binh "ca khia" ali hoang duong tren song truyen hinh hinh 2
Ali Hoàng Dương

Đến ca khúc thứ 2 "Đi đu đưa đi", Ali Hoàng Dương “mừng húm” khi gặp bài tủ. Cứ ngỡ sẽ được thần may mắn chiếu rọi nhưng không ngờ nam ca sĩ bị cô nàng Châu Anh phỗng tay trên, tuột mất cơ hội giành chiến thắng.

Châu Anh xuất sắc hoàn thành "Đi đu đưa đi", đồng thời khuấy động bầu không khí thêm sôi nổi. Thừa thắng xông lên, Châu Anh tiếp tục giành lấy cơ hội hát bài "Tình yêu tìm thấy". Với sự trợ giúp từ đội trưởng Trịnh Thăng Bình, Châu Anh đã hoàn thành xuất sắc vòng thi đấu đầu tiên cùng với số tiền 3 triệu đồng.

Trong vòng 2, đội Ali Hoàng Dương đã thành công lật ngược tình thế với màn ra trận trên cả tuyệt vời của Á quân The Voice 2017 – Hiền Mai với tỉ số 3-0. Đến vòng 3, phần thắng lại lần nữa thuộc về đội Trịnh Thăng Bình. Có thể nói, "Sàn đấu ca từ" tuần này chứng kiến màn tranh tài bất phân thắng bại của 2 đội chơi đầy tài năng.

Ở vòng cuối cùng, 2 đội trưởng không ai nhường ai, quyết lấy phần thưởng cao nhất về cho đội. Trịnh Thăng Bình và Ali Hoàng Dương còn “chơi lớn” khi cởi luôn cả giày để thi chạy, hỗ trợ đồng đội hết mình. Ngay cả 2 cô nàng Hiền Mai và Châu Anh cũng phải tranh giành mic cho bằng được. Với 3 thử thách từ ca khúc "Sáng mắt chưa" càng khiến 2 đội chơi thêm phần hứng khởi. Nhất là khi thấy tình hình tỉ số đang nghiêng dần về đội Ali Hoàng Dương, giọng ca "Người ấy" thừa dịp “cà khịa” Ali Hoàng Dương rằng “em chơi thân với Trúc Nhân chi mà bài hit của bạn không hát được” khiến nam ca sĩ cạn lời. 

trinh thang binh "ca khia" ali hoang duong tren song truyen hinh hinh 3

Cuối cùng, cả 2 đội đều ngang tài ngang sức, san bằng tỉ số 2 đều, đồng thời chia đều số tiền 12 triệu đồng. Sau 4 vòng thi, đội Trịnh Thăng Bình chiến thắng 18 triệu đồng, đội Ali Hoàng Dương cũng mang về 12 triệu đồng. Kết thúc đêm thi, 2 đội chơi cùng hòa giọng trong ca khúc Sáng mắt chưa trong bầu không khí vô cùng sôi động./.

0 nhận xét:

Post a Comment