Ninh Dương Lan Ngọc trổ tài đọc rap trong MV của S.T Sơn Thạch ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, August 19, 2020

Tối 18/8, S.T Sơn Thạch đã chính thức ra mắt MV "Phiếu bé ngoan" sau một thời gian khiến fan trông ngóng. Ca khúc do DTAP sáng tác với chất bumblegum pop chủ đạo.

Có chất nhạc điện tử bắt tai và ca từ đơn giản, "Phiếu bé ngoan" dễ dàng khiến người nghe nhún nhảy, lắc lư theo giai điệu vui tươi, trẻ trung. Ra mắt ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát với diễn biến phức tạp, S.T Sơn Thạch mong muốn "Phiếu bé ngoan" sẽ là một sản phẩm âm nhạc khác biệt giữa rất nhiều bản ballad viết về tình yêu ra mắt thời gian gần đây.

Thông qua đó, nam ca sĩ kỳ vọng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, sự lạc quan và yêu đời để cổ vũ mọi người cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Với MV comeback được đầu tư nhất năm, S.T Sơn Thạch "chơi lớn" mời dàn cameo gồm những cái tên nổi tiếng, gây thích thú cho khán giả như Chi Dân, Quốc Anh, Tường Vy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Ngoài sự xuất hiện của dàn cameo khủng, ca khúc "Phiếu bé ngoan" còn có màn thể hiện đầy bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc. Sau nhiều lần chủ động ngỏ lời song ca với S.T Sơn Thạch, nữ diễn viên cũng có dịp trổ tài đọc rap và suýt chút nữa đã xuất hiện trong MV.

ninh duong lan ngoc tro tai doc rap trong mv cua s.t son thach hinh 1

Tuy nhiên, vì vài lý do khách quan, nữ diễn viên không thể góp mặt về phần hình nhưng S.T Sơn Thạch và ekip đã nhờ Võ Hoàng Yến "giả" đọc rap trên nền giọng của Ninh Dương Lan Ngọc. Cũng nhờ vậy, MV "Phiếu bé ngoan" có thêm điểm nhấn thú vị với màn kết hợp đặc biệt này.

Sau khi ra mắt MV "Phiếu bé ngoan", S.T Sơn Thạch sẽ tiếp tục các hoạt động quảng bá cho dự án comeback này, và sẽ được thay đổi phù hợp trong tình hình dịch Covid-19 đang tái bùng phát. Song song đó, nam ca sĩ tiếp tục chuẩn bị cho những dự án tiếp theo mà mình đã lên kế hoạch thời gian qua để ra mắt khán giả trong thời gian tới./.

0 nhận xét:

Post a Comment