Siêu phẩm “Inception” tái xuất màn ảnh rộng Việt Nam ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 11, 2020

"Inception" được xem là một trong những kiệt tác vĩ đại nhất của điện ảnh đương đại với phong cách làm phim mới mẻ, kỹ xảo hoành tráng, kịch bản hấp dẫn được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa của quái kiệt xứ sở sương mù - Christopher Nolan. 2020 đánh dấu kỷ niệm 10 năm siêu phẩm điện ảnh ra mắt khán giả toàn cầu. Và tháng 8 này, bộ phim sẽ tái xuất màn ảnh rộng Việt. Đặc biệt, “đính kèm” cùng "Inception" là một đoạn phim ngắn về bom tấn sắp sửa ra mắt "Tenet" cùng lời chào của đạo diễn Christopher Nolan cũng sẽ được hé lộ với khán giả. 

sieu pham "inception" tai xuat man anh rong viet nam hinh 1
Phim có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi hàng đầu Hollywood.

"Inception" xoay quanh câu chuyện của Dom Cobb, một đạo chích bậc thầy có khả năng xâm nhập vào cõi vô thức của người khác thông qua giấc mơ và đánh cắp những bí mật sâu kín của người đó. Những rắc rối từ quá khứ khiến anh trở thành một tội phạm bị truy lùng gắt gao, buộc phải rời bỏ gia đình và liên tục chạy trốn từ nơi này đến nơi khác. Tình cờ, đại gia Saito biết về Dom và trao cho anh nhiệm vụ quan trọng - xâm nhập vào tiềm thức của người thừa kế tập đoàn đối thủ. Đổi lại Dom sẽ được trở về bên gia đình. 

Phim có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi hàng đầu Hollywood bao gồm Leonardo DiCaprio, diễn viên gạo cội Michael Caine, “Venom” Tom Hardy, Cillian Murphy, Joseph Gordon-Levitt, Ken Watanabe cùng hai người đẹp Marion Cotillard và Ellen Page. 

"Inception" mang về xấp xỉ 830 triệu USD doanh thu, trở thành bộ phim được thảo luận và bàn tán nhiều nhất năm 2010. Phim cũng mang về 4 đề cử Quả Cầu Vàng, 9 đề cử BAFTA (chiến thắng 3), 8 đề cử Oscar (chiến thắng 4), bao gồm đề cử quan trọng - Phim Xuất sắc nhất. 

"Inception" tái xuất trên màn ảnh rộng Việt vào 21/8./.

0 nhận xét:

Post a Comment