Thúy Nga xa con, mất thu nhập vì Covid-19 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Tuesday, August 11, 2020

Thúy Nga chia sẻ, vài tháng trước cô gửi con ở Việt Nam để một mình về Mỹ giải quyết công việc. Tuy nhiên sau đó do Covid-19 bùng phát dữ dội, xứ cờ hoa lâm vào tình trạng phải cách ly toàn xã hội, dừng khai thác các chuyến bay thương mại khiến nữ danh hài không thể hồi hương.

"Trước đây chưa bao giờ tôi xa con quá một tháng. Khi đi Mỹ, tôi cứ nghĩ chỉ sang ít ngày rồi quay lại với con nhưng không ngờ bị mắc kẹt lâu thế này. Hơn 4 tháng nay phải xa con với tôi là điều kinh khủng. Tôi rất nhớ Nguyệt Cát dù ngày nào mẹ con cũng gọi video cho nhau vài lần. Có khi tôi không nói gì với con mà chỉ nhìn bé cho đỡ nhớ. Với tôi, hiện tại Nguyệt Cát là động lực lớn nhất để tôi sống và làm việc", Thúy Nga nói.

Thúy Nga đang sống những ngày buồn bã ở Mỹ.

Danh hài Thúy Nga.

Covid-19 ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của nữ danh hài. Không chỉ phải xa con gái 9 tuổi, cô còn bị hủy toàn bộ kế hoạch làm phim điện ảnh, phim truyền hình và các show diễn tại Việt Nam lẫn Mỹ. Những ngày qua vì không có thu nhập, Thúy Nga đành rút tiền tiết kiệm ra chi tiêu. "Hiện tôi vẫn cầm cự được nhưng nếu dịch tiếp tục diễn biến phức tạp, kéo dài thêm nhiều tháng nữa thì quả thật gay go. Bây giờ tôi không mong gì hơn ngoài việc được bình an, sớm về Việt Nam đoàn tụ với con và tiếp tục công việc", Thúy Nga nói.

Thời gian này vì rảnh rỗi lại trong tâm trạng buồn, Thúy Nga cover một số ca khúc cô thích đăng trên kênh YouTube cá nhân. Hồi tháng 7 nữ danh hài gây chú ý khi hát lại hit Hoa nở không màu của Hoài Lâm. Cô được các fan khen ngợi, khuyên nên lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc.

Thúy Nga và con gái Nguyệt Cát.

Thúy Nga và con gái Nguyệt Cát.

Bị mắc kẹt ở Mỹ, Thúy Nga buồn nhưng cố gắng suy nghĩ tích cực, tập thể dục và ăn uống lành mạnh để giữ sức khỏe và nhan sắc.

Thúy Nga sinh năm 1976, quê Quảng Trị. Năm 18 tuổi, cô thi vào trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Năm 2000, cô gia nhập sân khấu kịch Phú Nhuận của Hồng Vân. Thúy Nga và nghệ sĩ Quốc Thuận có thời gian kết hợp lập nhóm hài riêng, làm nhiều tiểu phẩm cho chương trình Gala Cười, được đông đảo khán giả yêu thích. Năm 2010, Thúy Nga kết hôn và sinh con gái - bé Nguyệt Cát. Cuộc hôn nhân của nữ danh hài đổ vỡ sau đó không lâu. Từ khi ly hôn, Thúy Nga sang Mỹ sống và biểu diễn nghệ thuật. Thỉnh thoảng cô về nước thăm người thân và góp mặt ở một số chương trình./.

0 nhận xét:

Post a Comment