ST Sơn Thạch (365) đeo khẩu trang thể hiện vũ đạo cổ động chống Covid-19 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, August 14, 2020

Mới đây, S.T Sơn Thạch bất ngờ chia sẻ đoạn vũ đạo ngắn mang tên “Ngoan để an toàn”, đây là hoạt động vì cộng đồng nam ca sĩ mong muốn sẽ lan toả tinh thần tự bảo vệ bản thân trong mùa dịch đến với tất cả mọi người. 

Trong đoạn clip được S.T Sơn Thạch chia sẻ, nam ca sĩ đeo khẩu trang và thể hiện vũ đạo “Ngoan để an toàn”. Thay vì ca từ trong ca khúc "Phiếu bé ngoan" dự định ra mắt trong thời gian tới, S.T Sơn Thạch đã sửa lại lời bài hát, đề cập đến những hành động cần thiết phải làm giữa lúc dịch Covid-19 tái bùng phát như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, giữ khoảng cách 2 mét với người xung quanh…

Theo chia sẻ từ S.T Sơn Thạch, anh thực hiện vũ đạo này với mong muốn khán giả vẫn có thể giải trí khi phải hạn chế ra đường. Qua đó, tinh thần lạc quan trước dịch bệnh sẽ được lan tỏa nhằm cổ động người dân Việt Nam đối phó với Covid-19.

Để thông điệp hướng về cộng đồng được lan tỏa rộng rãi hơn, nam ca sĩ đã thực hiện một vũ đạo ngắn đi kèm với phiên bản mới của Phiếu bé ngoan. Với thông điệp ý nghĩa giữa mùa dịch, vũ đạo “Ngoan để an toàn” nhanh chóng được nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz như NSND Hồng Vân, Thu Minh, Lý Nhã Kỳ, Ngô Thanh Vân, Trấn Thành, Trường Giang, Phạm Quỳnh Anh ủng hộ nhiệt tình và cover lại gây thích thú cho khán giả.

Có thể thấy, dù đã khá lâu chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc khiến fan sốt ruột nhưng S.T Sơn Thạch không ngần ngại hoãn việc tung ca khúc mới để thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng. Theo đó, dù đầu tư cực khủng cho sản phẩm comeback nhưng trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nam ca sĩ quyết định dời ngày ra mắt Phiếu bé ngoan, đồng thời hủy buổi offline với FC Hà Nội.

st son thach (365) deo khau trang the hien vu dao co dong chong covid-19 hinh 1
S.T Sơn Thạch mua 200 bộ quần áo bảo hộ y tế, hàng trăm bao tay và khẩu trang…

Số tiền được sử dụng để tổ chức fan meeting được S.T Sơn Thạch mua 200 bộ quần áo bảo hộ y tế, hàng trăm bao tay và khẩu trang… để ủng hộ cho thành phố Đà Nẵng trong công tác chống dịch.

Hiện tại, MV Phiếu bé ngoan của S.T Sơn Thạch lùi ngày ra mắt thành 18/8/2020. Là dự án khủng được ấp ủ từ lâu, fan đang rất háo hức chờ ngày MV chính thức lên sóng./.

0 nhận xét:

Post a Comment