Kylie Jenner bị miệt thị vì phẫu thuật thẩm mỹ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, September 10, 2020

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 14:54 PM (GMT+7)

Kylie Jenner vướng nhiều thông tin liên quan việc phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu gương mặt đậm chất "it girl" hiện tại.

Kylie Jenner bị miệt thị vì phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Cô gái có tài khoản Tik Tok là pribhullar thẳng thắn đáp trả tấn công của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao vì video "phản pháo" của cô gái có tài khoản Tik Tok là pribhullar (Pri) với người hâm mộ Kylie Jinner. Cụ thể, Pri bị mọi người chỉ trích vì cho rằng cô đang cố tình biến mình thành bản sao của Kylie Jenner. 

Quá bức xúc, cô đáp trả: "Tôi không hề ghét Kylie Jenner, cô ấy là một người phụ nữ xinh đẹp, nhưng tôi được sinh ra với gương mặt này, còn cô ấy mua nó mới 4 năm trước". Video này nhanh chóng được lan truyền với 3,5 triệu lượt xem hơn 680 nghìn lượt thích và khoảng 18 nghìn bình luận. 

Kylie Jenner bị miệt thị vì phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Pri thẳng thắn nói mình được sinh ra với ngoại hình này còn Kylie Jenner chỉ mới mua nó ít lâu.

Pri muốn khẳng định việc trông giống một ai đó nổi tiếng có thể là một điều vô cùng tồi tệ khi bạn bị tước bỏ danh tính cá nhân và trở thành phiên bản của người khác. "Kylie Jenner giống cô ấy không phải ngược lại" - có người lên tiếng.

Bên cạnh những ý kiến đồng tình, khẳng định Kylie Jenner đã phẫu thuật thẩm mỹ, cũng có cư dân mạng bình luận rằng Pri quá gay gắt và có ý miệt thị người đã trải qua "dao kéo" khiến cô một lần nữa phải lên tiếng mình không hề thiếu tôn trọng Kylie Jenner. 

Kylie Jenner bị miệt thị vì phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Nhiều người chỉ ra, Kylie Jenner mới là người giống "hot girl Tik Tok".

Kylie Jenner không chỉ được biết đến là thành viên của gia đình nổi tiếng Hollywood Kardashian - Jenner mà còn nhận nhiều chú ý khi sở hữu khối tài sản khổng lồ dù mới 23 tuổi. Mặc dù năm nay cô bị Forbes phủ nhận vị trí tỷ phú trẻ nhất thế giới nhưng áng chứng số tiền Kylie Jenner thu về mỗi năm không phải nhỏ.

Bên cạnh nghi vấn về việc chỉnh sửa vòng một, bơm vòng ba, Kylie Jenner còn liên tiếp vướng phải tin đồn "dao kéo" gương mặt. Không khó để nhận ra, Kylie Jenner của hiện tại rất khác cô trước kia. Đầu tiên phải nhắc đến đôi môi tều trở thành thương hiệu của người đẹp sinh năm 1997. 

Kylie Jenner bị miệt thị vì phẫu thuật thẩm mỹ - 4
Kylie Jenner bị miệt thị vì phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Không khó để nhận ra sự thay đổi của Kylie Jenner hồi nhỏ so với bây giờ.

Trước khi thừa nhận mình đã tiến hành bơm môi, Kylie Jenner khẳng định mình chỉ tô viền môi để trông đầy đặn hơn. Cô cảm thấy không hài lòng về đôi môi mỏng của mình, ban đầu chỉ là sử dụng các thao tác trang điểm nhưng Kylie nhận ra chúng không làm được điều cô muốn nên đã quyết định bơm môi để đẹp lâu dài hơn.

Ngoài điều này, Kylie Jenner khẳng định mình không hề "đập mặt xây lại". "Mọi người nghĩ rằng tôi đã chỉnh sửa hoàn toàn gương mặt của mình, điều này là sai sự thật. Tôi rất sợ và sẽ không bao giờ làm điều đó" - cô chia sẻ trong bài phỏng vấn với tạp chí Paper. Kylie Jenner nói thêm những thay đổi trên gương mặt của cô chỉ là nhờ việc tiêm chất làm đầy. 

Kylie Jenner bị miệt thị vì phẫu thuật thẩm mỹ - 6

Ngoài bơm môi, Kylie Jenner phủ nhận mình đã chỉnh sửa những phần khác trên gương mặt.

Nguồn: http://danviet.vn/kylie-jenner-bi-miet-thi-vi-phau-thuat-tham-my-50202010914551364.htmNguồn: http://danviet.vn/kylie-jenner-bi-miet-thi-vi-phau-thuat-tham-my-50202010914551364.htm

3 nữ sinh ”trường con nhà giàu RMIT” xinh đẹp khiến nam sinh ngẩn ngơ nhờ đâu?

Những cô gái theo học trường RMIT này nổi bật với ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn đang ngưỡng mộ.

0 nhận xét:

Post a Comment