Bà mối Cát Tường nói về tin đồn tình cảm với Tiết Cương ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, July 10, 2021

Bà mối Cát Tường nói về tin đồn tình cảm với Tiết Cương - Ảnh 1.

Cát Tường và bạn thân Tiết Cương. Ảnh: NSCC.

Bà mối Cát Tường vừa có cuộc trò chuyện cùng người bạn tri kỉ Tiết Cương. Không chỉ là bà mối mát tay trong các show hẹn hò, Cát Tường còn được biết đến là bà mẹ khá khéo tay trong việc chăm sóc con và nấu nướng.

Nam diễn viên Tiết Cương tiết lộ, Cát Tường rất thạo việc bếp núc, nấu ăn rất nhanh. Trước dịch, nữ diễn viên thường mời bạn bè thân thiết sang nhà ăn uống, trò chuyện.

Bên cạnh đó, trong buổi trò chuyện với Cát Tường, Tiết Cương cũng bất ngờ tiết lộ về những tính cách thật của bạn thân của mình. Theo đó, anh nhận xét Cát Tường là người mạnh mẽ, thẳng tính và rất độc lập.

"Những người phụ nữ điệu đà, bánh bèo, số họ rất sướng vì được đàn ông nuông chiều, ga lăng. Còn những người phụ nữ có tính đàn ông như Cát Tường sẽ rất khổ. Cô ấy rất nhanh nhẹn, cái gì cũng muốn tự tay làm để vừa ý, không cần đến ai" - nam diễn viên chia sẻ thêm.

Là cặp bạn thân trong giới showbiz, cả hai từng không ít lần xuất hiện cùng nhau tại các gameshow truyền hình, giúp đỡ nhau trong công việc lẫn đời sống nghệ thuật. Chính vì thế, có nhiều tin đồn rằng cả hai có quan hệ tình cảm với nhau.

Thậm chí, nhiều fan hâm mộ còn ra sức ghép cặp cho Cát Tường và Tiết Cương và mong rằng, cả hai sẽ sớm "về chung một nhà".

Trái ngược với kỳ vọng của khán giả, người hâm mộ, Tiết Cương đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc này. Theo đó, nam danh hài cho biết giữa anh và Cát Tường chỉ là bạn thân, luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc.

Trong khi đó, bà mối Cát Tường cũng chia sẻ rằng: "Chúng tôi thường xuất hiện trên kênh YouTube của nhau, cũng hay đi quay chương trình chung. Ai thấy cũng bảo cặp này xứng đôi quá, lấy nhau thì sẽ có một cái kết rất đẹp. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đó".

Hiện tại, Cát Tường đang khá thành công khi trở thành bà mối trong các show hẹn hò. Với Cát Tường, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có thể kiếm thu nhập và chăm sóc tốt cho con gái.

0 nhận xét:

Post a Comment