"Bà trùm chân dài" Hạ Vy trải lòng về cuộc sống khi sàn diễn đóng băng vì đại dịch Covid-19 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Friday, July 23, 2021

Người mẫu Hạ Vy được biết đến như "bà trùm chân dài" phía Bắc khi có một lò đào tạo nhan sắc nổi tiếng trực thuộc Hội người mẫu Việt Nam. Đây là cái nôi của nhiều gương mặt quen thuộc như: Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 - Huyền My, giải nhì Siêu mẫu Quốc tế 2014 - Hà Phương, cặp song sinh siêu mẫu Thư Huyền - Huyền Thư, mẫu Tây “đình đám” Andrea Aybar...

"Bà trùm chân dài" Hạ Vy trải lòng về cuộc sống khi sàn diễn đóng băng vì đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Siêu mẫu Hạ Vy. ( Ảnh: NVCC)

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã làm "tê liệt" sàn diễn thời trang trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Chia sẻ với PV Dân Việt, Hạ Vy cho biết: "Gần 2 năm qua, cuộc sống của tôi gần như bị đảo lộn. Bản thân tôi là người ưa hoạt động, vô cùng đam mê lĩnh vực trình diễn thời trang nhưng giờ đây phải chịu cảnh không có show để diễn. Tất cả những dự án hoa khôi, người đẹp mà tôi nhận lời tham gia trước đó đều hoãn vô thời hạn. Lớp người mẫu mà tôi tổ chức cũng phải đóng cửa dù vẫn phải gồng gánh tiền mặt bằng hàng tháng".

Để duy trì trung tâm cũng như tình yêu dành cho nghề, Hạ Vy đang phải dùng tiền tiết kiệm của mình. Hiện giờ, hai cơ sở hoạt động của chị cũng đang được hỗ trợ giãn thời gian đóng chi phí.

Hạ Vy còn cho hay: "Tất cả các người mẫu thuộc trung tâm của tôi đều đang phải lo cuộc sống bằng việc bán hành online, đi livestream thuê hoặc về phụ gia đình bán hàng. Sàn diễn đóng băng đã khiến các bạn ấy không đủ tiền để trang trải cuộc sống".

"Bà trùm chân dài" Hạ Vy trải lòng về cuộc sống khi sàn diễn đóng băng vì đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Hạ Vy. (Ảnh: NVCC)

Tuy gặp những khó khăn vì đại dịch Covid-19, song Hạ Vy cảm thấy may mắn khi có sự đồng hành của gia đình: "Tôi biết không chỉ mình tôi khó khăn mà đây là khó khăn chung của toàn xã hội. Tôi hạnh phúc bởi có ông xã và các con luôn bên cạnh. Khi gặp gian nan, cả nhà tôi yêu thương, đùm bọc nhau nhiều hơn".

Hạ Vy cũng cho biết, gia đình cô đang chấp hành nghiêm các chỉ thị của Chính phủ về việc phòng, chống dịch Covid-19: "Tôi cũng mong mọi người dân đều đoàn kết, nâng cao ý thức để dịch bệnh mau chóng kết thúc. Khi đó, cuộc sống có thể bình thường trở lại. Tôi sẽ gây dựng lại trung tâm và đào tạo ra nhiều người mẫu tài năng hơn nữa để gửi đi thị trường thời trang quốc tế".

Hạ Vy cũng dự đoán, khoảng thời gian sau dịch sẽ tiếp tục là một giai đoạn khó khăn nữa của làng thời trang Việt khi mà các thương hiệu phải cố gắng để chữa lành vết thương tài chính trong thời gian diễn ra dịch Covid-19. "Với tình trạng này, ít nhất 1 năm sau dịch thì sàn diễn mới có thể sôi động trở lại!" - Hạ Vy nhấn mạnh.

Một số hình ảnh của siêu mẫu Hạ Vy:

"Bà trùm chân dài" Hạ Vy trải lòng về cuộc sống khi sàn diễn đóng băng vì đại dịch Covid-19 - Ảnh 4.
"Bà trùm chân dài" Hạ Vy trải lòng về cuộc sống khi sàn diễn đóng băng vì đại dịch Covid-19 - Ảnh 5.
"Bà trùm chân dài" Hạ Vy trải lòng về cuộc sống khi sàn diễn đóng băng vì đại dịch Covid-19 - Ảnh 6.
"Bà trùm chân dài" Hạ Vy trải lòng về cuộc sống khi sàn diễn đóng băng vì đại dịch Covid-19 - Ảnh 7.
"Bà trùm chân dài" Hạ Vy trải lòng về cuộc sống khi sàn diễn đóng băng vì đại dịch Covid-19 - Ảnh 8.
"Bà trùm chân dài" Hạ Vy trải lòng về cuộc sống khi sàn diễn đóng băng vì đại dịch Covid-19 - Ảnh 9.

0 nhận xét:

Post a Comment