Bạn muốn hẹn hò: Chàng giám đốc chinh phục cô nàng phiên dịch bằng tài lẻ ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, July 18, 2021

Bạn muốn hẹn hò: Chàng giám đốc chinh phục cô nàng phiên dịch bằng tài lẻ

Trong Bạn muốn hẹn hò tập 482, cặp đôi Trương Mỹ Thảo (24 tuổi, Đồng Nai, làm phiên dịch viên tiếng Nhật ở TPHCM) và Lê Tấn Tài (28 tuổi, đến từ Kiên Giang), có 1 công ty của mình ở Đồng Nai tạo được ấn tượng với khán giả bởi sự đẹp đôi.

Cô gái trẻ Mỹ Thảo cho biết mình là người vui vẻ, hoà đồng, hay cười, có trách nhiệm với bản thân, công việc, mọi người. Ngoài ra, cô còn biết hát. Điểm mạnh của anh chàng giám đốc là năng động, vui vẻ, không hút thuốc, yêu văn nghệ.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng giám đốc chinh phục cô nàng phiên dịch bằng tài lẻ - Ảnh 2.

Cặp đôi Mỹ Thảo - Tấn Tài đã về một nhà. (Ảnh: BMHH).

Chị Thảo chỉ có 1 mối tình, kéo dài 5 năm, chia tay vì 2 người không có quan điểm cùng chí hướng. Anh Tài cũng chỉ trải qua 1 mối tình kéo dài 3 năm, chia tay vì công việc của Tài chưa ổn định nên không có thời gian quan tâm đến bạn gái.

Anh Tài muốn kiếm 1 người bạn gái cao 1m50 trở lên, có mái tóc dài, có nụ cười đẹp, biết nấu ăn, trẻ con 1 chút, không thích bạn nữ chua chát, nhiều chuyện.

Chị Thảo muốn tìm bạn trai hiếu thảo, có trách nhiệm với bản thân và người thân của mình, chín chắn, sâu sắc, đặc biệt "nếu được 1/3 như chú Quyền Linh là mãn nguyện rồi". Ngoài ra, Thảo muốn bạn trai có cơ thể "cao, to".

Bằng sự chân thành cùng giọng hát ngọt ngào của Tấn Tài, cô gái trẻ Mỹ Thảo đã bị chinh phục và nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò 482

Sau khi về chung một nhà, chị Thảo cho biết ông xã vẫn nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn. Chỉ có duy nhất tật xấu là anh quá "cuồng việc" nên đôi khi hơi vô tâm với vợ. Thế nhưng, khi quyết tâm "góp gạo thổi cơm chung", họ hiểu và chấp nhận những điểm tốt và xấu của nhau.

"Ngày xưa đăng ký chương trình cho vui vậy thôi, đâu ngờ rằng mình đã có một gia đình. Mọi thứ đều là cái duyên rất tự nhiên. Chúng mình đến được với nhau cần cả cái duyên và sự cố gắng vì nhau thì hạnh phúc mới có thể lâu bền” - chị chia sẻ.

Hiện Tấn Tài tập trung công ty xây dựng ở Đồng Nai. Thảo vừa phát triển sự nghiệp riêng vừa giúp chồng quản lý công ty. Từ khi kết hôn đến nay, cặp đôi vẫn giữ được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

0 nhận xét:

Post a Comment