Cây táo nở hoa tập 51: Hạnh sốc khi biết tin Ngọc bị ung thư ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, July 28, 2021

Preview tập 51 Cây táo nở hoa: Báu, Hạnh sốc khi biết tin Ngọc bị ung thư. (Nguồn: Vie Channel)

Bà Ích là người mẹ độc ác, vẫn không thôi trò lợi dụng lòng tin để tìm cách moi tiền từ các con. Vừa lừa được Dư đưa "nóng" 10 triệu để trả tiền nhà, bà Ích lại đòi thêm 50 triệu đồng. Khao khát tình mẹ, Dư ngày đêm kiếm tiền với mong muốn sớm có thể dọn ra ở riêng với mẹ mà không biết rằng bà Ích chỉ lợi dụng anh để kiếm tiền đi chơi bài.

Chứng kiến Dư bị mẹ lừa tiền, Ngọc khuyên ngăn Dư nhưng đáp lại sự lo lắng của Ngọc là thái độ vô cảm của Dư dành cho Ngọc. Dư yêu thương và tin mẹ mù quáng, hiểu lầm rằng Ngọc "phá đám" chia rẽ tình cảm mẹ con.

Cây táo nở hoa tập 51: Hạnh sốc khi biết tin Ngọc bị ung thư - Ảnh 2.

Ngọc tìm đến bà Ích để trút giận. (Nguồn: Vie Channel)

Cũng chính bà Ích đã khiến cho bọn chủ nợ bắt cóc và đánh đập Ngọc. Ngọc trở nên điên loạn, trong lúc không giữ được bĩnh tĩnh Ngọc đã tìm bà Ích để trút giận: "Vì bà mà cuộc đời tôi khốn nạn thế này. Tôi với bà phải chết chung, tôi không đành lòng chết một mình".

Một mình Ngọc phải đứng ra giải quyết nhiều chuyện cùng một lúc khiến bệnh tình của Ngọc trở nặng phải nhập viện. Không còn ai bên cạnh, Phong đành gọi cho Hạnh thông báo tình hình sức khỏe của Ngọc. Hạnh đến bệnh viện thăm chồng. Hạnh khóc nghẹn khi đến giờ phút này mà Ngọc vẫn cố gắng đẩy vợ đi.

Cây táo nở hoa tập 51: Hạnh sốc khi biết tin Ngọc bị ung thư - Ảnh 3.

Hạnh sốc khi nghe tin Ngọc bị ung thư. (Ảnh: Vie Channel)

Biết rằng không thể giấu được bệnh tình của Ngọc, Phong nói với Hạnh: "Chị bình tĩnh nghe em nói, anh Ngọc bị ung thư gan rồi". Câu nói của Phong khiến Hạnh như chết lặng.

Trong khi đó, Châu cho Báu đi tận hưởng những tiện nghi xa hoa trước khi nói cho cô biết về bệnh tình của Ngọc. Ở giữa khách sạn sang trọng, Châu đã thông báo cho Báu biết chuyện Ngọc bị ung thư gan. Báu vô cùng sốc, khóc lóc đòi tìm cách cứu Ngọc. Châu nói rằng, Ngọc có thể được cứu nếu ghép gan, cô cũng đã tìm ra người có thể hiến gan cứu Ngọc. Nghe xong Báu sốt sắng: "Vậy thì đi! Đi tìm người đó". Châu tuyên bố: "Người ấy chính là em đó".

Cây táo nở hoa tập 51: Hạnh sốc khi biết tin Ngọc bị ung thư - Ảnh 4.

Châu nói cho Báu biết về tình hình sức khỏe của Ngọc. (Ảnh: Vie Channel)

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...


0 nhận xét:

Post a Comment