Chồng cũ Britney Spears ủng hộ vợ suốt 17 năm qua ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, July 17, 2021

Trong khi Britney Spears đang ở trong tâm điểm tranh cãi của dư luận về vụ việc kiện tụng bố ruột có liên quan tới quyền giám hộ, thì nhiều câu chuyện trong quá khứ của nữ ca sĩ này được đào bới, thậm chí các nhân vật có liên quan cũng lên tiếng.

Năm 2004, Britney Spears đã kết hôn với người bạn thời thơ ấu - Jason Alexander và tổ chức một lễ cưới nhỏ lúc 4 giờ sáng ở Las Vegas. Mặc dù vậy, đó chưa phải là điều gây sốc nhất đối với dư luận vì chỉ sau 55 tiếng đồng hồ, cặp đôi này đã chính thức hủy hôn. Cuộc hôn nhân ngắn ngủi này để lại một dấu chấm hỏi đối với dư luận lúc bấy giờ.

Mới đây, Jason Alexander, nhân vật chính trong cuộc hôn nhân ngắn ngủi kể trên đã lên tiếng ủng hộ vợ cũ. Anh chia sẻ cuộc hôn nhân của họ đã bị ngăn cấm bởi đội ngũ quản lý của nữ ca sĩ.

Chồng cũ của Britney tiết lộ đội ngũ sẽ cho phép 2 người họ tiếp tục mối quan hệ tình cảm với điều kiện Jason phải kí vào giấy hủy hôn. 

Sau 17 năm chồng cũ của Britney Spears mới nói ra sự thật: Hóa ra hôn nhân ngắn kỷ lục kết thúc sau 55 tiếng vì 1 cú lừa! - Ảnh 1.

Jason và Britney lại bị bắt hủy hôn sau 55 tiếng.

Bên cạnh đó, đội pháp lý của nữ ca sĩ còn hứa hẹn rằng sau 6 tháng nếu Jason vẫn yêu thương và muốn cưới Britney, họ sẽ đồng ý. 

Vì vẫn có thể hẹn hò với Britney Spears và nghĩ đến cơ hội được ở bên người yêu lần nữa, Jason Alexander đã đồng ý kí vào giấy hủy hôn. Anh tin tưởng đội ngũ của Britney và mong rằng họ sẽ có một gia đình đúng nghĩa. Lúc này, luật sư của anh cảnh cáo nếu không phản đối quyết định hủy hôn trong 30 ngày, anh sẽ không thể hẹn hò hay thậm chí liên lạc với "công chúa nhạc Pop" trong tương lai.

Chồng cũ Britney Spears cho rằng anh đã bị lừa

Sau 30 ngày, việc ly hôn chính thức có hiệu lực. Jason Alexander hoàn toàn bị cắt đứt khỏi Britney Spears. "Bước sang ngày 31, khi gọi điện tôi chỉ nghe tiếng bíp. Họ đã đưa chúng tôi vào tròng", anh nói trong chương trình.

Sau 17 năm chồng cũ của Britney Spears mới nói ra sự thật: Hóa ra hôn nhân ngắn kỷ lục kết thúc sau 55 tiếng vì 1 cú lừa! - Ảnh 2.

Jason Alexander ủng hộ vợ cũ trong nhiều năm.

Sau nhiều năm, dù chính bản thân cũng là nạn nhân, nhưng Jason vẫn lên tiếng xin lỗi người vợ năm xưa: "Nếu cô ấy ghét tôi sau khi được tự do, tôi cũng sẽ không trách cô ấy. Tôi đã từng đánh mất Britney.

Đáng ra tôi phải bảo vệ cô ấy khỏi tất cả mọi thứ, nhưng tôi đã để cô ấy phải thất vọng và cả hai đều phải trả giá đắt. Tôi thành thật xin lỗi". Jason cũng từng xuống phố biểu tình cho phong trào #FreeBritney và luôn ủng hộ người bạn thân, người vợ của anh ngày nào.

0 nhận xét:

Post a Comment