Tác giả 9x ra mắt sách "bật mí" cách làm giàu ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, July 17, 2021

Tác giả của “Etsy Seller: Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên trên etsy như thế nào?” là một 9x với tuổi đời còn khá trẻ. Phan Phúc Sự từng là cựu sinh viên khoa Kinh tế Đối ngoại của Trường Đại học Ngoại thương. Tác giả của cuốn sách này đã có trong mình “máu” kinh doanh từ sớm. 

Sau khi tốt nghiệp loại giỏi, Phan Phúc Sự đã từ chối sự “sắp đặt” chỗ làm tại một cơ quan nhà nước. Anh nhận thấy tiềm năng các mặt hàng truyền thống, thủ công mỹ nghệ của Việt Nam nhưng lại chưa được quảng bá, giới thiệu tương xứng. Cho nên, vị tác giả 9x quyết định dành nhiều thời gian để nghiên cứu về sản phẩm cũng như thị trường phân phối các sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử nước ngoài thay vì làm theo cách cũ, lối cũ.

Tác giả 9x ra mắt sách "bật mí" cách làm giàu - Ảnh 1.

Cuốn sách có tựa: “Etsy Seller: Tôi đã kiếm 1 tỷ đầu tiên trên etsy như thế nào?” của tác giả Phan Phúc Sự. (Ảnh: NVCC)

Thành công đã mỉm cười với Phan Phúc Sự khi các sản phẩm của anh đã được nhiều bạn bè quốc tế biết tới và yêu thích. Nắm bắt thời cơ đó, tác giả 9x tiếp tục mở rộng mô hình, kết hợp cùng bạn bè của mình và trở thành địa chỉ kinh doanh thương mại điện tử có tiếng tại Hà Nội.

Chia sẻ về ý tưởng ra mắt cuốn sách về kinh doanh thương mại điện tử, tác giả Phan Phúc Sự cho hay: “Đây là cuốn sách tâm huyết của tôi với hy vọng giúp các bạn thanh niên đang tìm hướng khởi nghiệp hay những người trẻ đang có ý tưởng bán các sản phẩm thủ công của Việt Nam ra thế giới tìm thấy cơ hội và hướng đi của riêng mình. Đây cũng như đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển các sản phẩm làng nghề truyền thống”.

0 nhận xét:

Post a Comment