Cuộc hẹn cuối tuần: Long, Nam của "Hương vị tình thân" rơi vào tình huống “khó đỡ” ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Saturday, July 31, 2021

"Cuộc hẹn cuối tuần" tập 3 có phần chứa đựng nhiều câu chuyện hấp dẫn hơn so với hai tập phát sóng đầu tiên, với sự xuất hiện của hai diễn viên đình đám trong bộ phim hot trên VTV - "Hương vị tình thân".  Họ cùng ngồi trên ghế khách mời, chia sẻ những kỉ niệm cũng như cảm xúc trong quá trình làm nghệ thuật.

Sau chùm câu hỏi nhanh, cặp đôi Long và Nam trong "Hương vị tình thân" đã rơi vào một tình huống “khó đỡ” khi tái hiện một phiên bản chia tay “lầy lội” ngay trên sân khấu của “Cuộc hẹn cuối tuần”. Ngay khi cầm kịch bản, Mạnh Trường đã tỏ lòng khâm phục đối với người viết kịch bản: "Phải có IQ rất cao mới nghĩ ra kịch bản này" - nam diễn viên nhận xét.

Shark Long và Phương Nam "cãi nhau" vì tô phở bò 2 trứng chần (Video: VTV)

Trong “Cuộc hẹn cuối tuần” tuần này, bộ đôi cũng mang những món quà âm nhạc bất ngờ tới tặng khán giả. Mạnh Trường chơi piano làm quà, trong khi đó Phương Oanh còn có màn song ca “xuất thần” với ca sĩ Lâm Bảo Ngọc. Khách mời còn trải qua thử thách trò chơi âm nhạc giữa hai đội là Phương Oanh - BTV Quốc Khánh với Mạnh Trường - BTV Huyền Trang. Phần thắng đã thuộc về đội Mạnh Trường - Huyên Trang, trong khi Phương Oanh và Quốc Khánh có vẻ tỏ ra lúng túng.

Xuất hiện trong phần bình luận như thường lệ, BTV Việt Hoàng mang tới góc nhìn vừa dí dỏm vừa sâu sắc xoay quanh chủ đề áp lực của người nổi tiếng. Không chỉ đưa ra các dẫn chứng ngắn gọn và sinh động về cách các ngôi sao quốc tế đương đầu với áp lực, Việt Hoàng còn mạnh dạn đưa ra một bản “Hướng dẫn cho người nổi tiếng khỏi tai tiếng” được hai khách mời vô cùng tâm đắc, như nói hộ nỗi lòng của họ.

Nữ diễn viên Phương Oanh tiết lộ: "Có lần khi đang gặp áp lực, tôi không ngủ nổi và quyết định uống rượu vang. Khi đang lâng lâng vì men rượu, tôi vô tình cầm vào điện thoại và đọc được bài viết nhắc tên mình. Lúc đó tôi đã không kiểm soát được và trả lời lại các bình luận. Đó là điều đến giờ tôi vẫn tiếc nuối".

Chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" với sự cầm trịch của BTV Quốc Khánh phát sóng 20h thứ Bảy hàng tuần trên sóng VTV3.

0 nhận xét:

Post a Comment