Bị tố quay lén “clip sex”, sao truyền hình thực tế liên tục hầu tòa ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, August 1, 2021

Daily Mail ngày 30/7 cho biết, Stephen Bear vừa thông báo trên trang cá nhân sau khi tham gia phiên điều trần khoảng 10 phút tại Tòa án Chelmsford Crown, phía Đông nước Anh. Ăn mặc trang trọng, cười bui hết cỡ, Chelmsford Crown nhận định "cuộc đời là một bộ phim" và bay đến Thổ Nhĩ Kỳ sau khi biết sẽ phải hầu tòa tiếp vào tháng 2/2022 vì bị Georgia Harrison tố cáo quay lén "clip sex" bằng camera giám sát rồi phát tán trên trang web khiêu dâm và nền tảng OnlyFans.

Stephen Bear vẫn kiên quyết phủ nhận tội bí mật quay lén "clip sex" trước khi chia sẻ chúng lên mạng mà không có sự đồng ý của Georgia Harrison. Mấu chốt trong cáo buộc của Georgia Harrison là việc Stephen Bear chia sẻ hình ảnh từ "clip sex" quay lén mà không có sự cho phép của cô.

Bị tố quay lén “clip sex”, sao truyền hình thực tế liên tục hầu tòa - Ảnh 1.

Stephen Bear hầu tòa nhiều lần nhưng vẫn phải tiếp tục ra tòa vào tháng 2-2022 do vướng cáo buộc quay lén và phát tán "clip sex" với bạn gái cũ lên mạng

Bị tố quay lén “clip sex”, sao truyền hình thực tế liên tục hầu tòa - Ảnh 2.

Stephen Bear là ngôi sao tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế

Bị tố quay lén “clip sex”, sao truyền hình thực tế liên tục hầu tòa - Ảnh 3.

Georgia Harrison

"Phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 7/2/2022. Nếu không tham dự khi được yêu cầu, lệnh bắt anh có thể được ban hành" – thẩm phán Morgan nói trước khi Stephen Bear rời phiên điều trần.

Đầu năm 2021, Stephen Bear đã bị cảnh sát tạm giữ ngay tại sân bay, sau khi bị Georgia Harrison tố quay lén và phát tán "clip sex" lên mạng. Georgia Harrison cho rằng ngôi sao truyền hình thực tế này phát tán "clip sex" để trả thù vụ việc cuối năm 2020, cô tố anh ta quay lén "clip sex" của cả hai bằng camera an ninh tại nhà riêng. Thời điểm đó, Stephen Bear phủ nhận mọi cáo buộc.

Georgia Harrison tin rằng Stephen Bear đã cho ít nhất 2 người bạn xem "clip sex" và mới đây tuyên bố đoạn clip đang được chia sẻ rộng rãi trên WhatsApp. Cô trước đó cáo buộc bạn trai cũ đã chia sẻ video clip cho những người theo dõi tài khoản OnlyFans của anh này.

Bị tố quay lén “clip sex”, sao truyền hình thực tế liên tục hầu tòa - Ảnh 4.

Cảnh sát bắt Stephen Bear vào đầu năm 2021

Vào ngày 2/7, Stephen Bear đã ra hầu tòa và luật sư của anh ta cho biết ngôi sao này không có ý định thừa nhận cáo buộc. Thẩm phán đã hoãn các thủ tục tố tụng cho đến ngày 30/7. Đại diện của Georgia Harrison tuyên bố người đẹp này từ bỏ quyền ẩn danh.

Stephen Bear và Georgia Harrison đã hẹn hò thời gian ngắn vào năm 2018 sau khi gặp nhau ở chương trình "The Challenge" của MTV. Stephen Bear tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế dài tập, trong đó có "Celebrity Big Brother".

0 nhận xét:

Post a Comment