Cuộc hôn nhân hạnh phúc ngoài đời thực của anh Đồng trong "Mùa hoa tìm lại" ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Thursday, July 22, 2021

Diễn viên Duy Hưng đang công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh từng được biết đến qua 2 vai diễn Hoàng "mặt sắt" (Người phán xử) và Việt "sói" (Mê cung). Thế nhưng, đến vai diễn anh Đồng cục súc trong "Mùa hoa tìm lại", Duy Hưng đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Trong phim, anh Đồng là một người đàn ông đổ vỡ hôn nhân, bên ngoài lạnh lùng, cục súc nhưng bên trong lại sống tình cảm, tốt bụng. Câu chuyện của anh Đồng, chị Lệ, bé Ngân đang cuốn hút khán giả qua từng tập phim.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc ngoài đời thực của anh Đồng trong "Mùa hoa tìm lại" - Ảnh 1.

Diễn viên Duy Hưng để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua vai diễn Đồng trong "Mùa hoa tìm lại". Ảnh: CMH

Nam diễn viên Duy Hưng ngoài đời là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Bởi thế, năm 2019 đồng nghiệp và khán giả đã không khỏi bất ngờ khi Duy Hưng thông báo kết hôn.

Vợ của Duy Hưng cũng là một diễn viên khá quen mặt với khán giả trẻ. Cô tên Huyền Nguyễn, sở hữu gương mặt khả ái, sắc vóc nổi bật và được mệnh danh là "ác nữ" của làng sitcom Việt. Sau 1 năm về chung nhà, cặp đôi đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Duy Hưng khiến nhiều khán giả phải ngưỡng mộ khi luôn dành những lời khen "có cánh" cho vợ.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc ngoài đời thực của anh Đồng trong "Mùa hoa tìm lại" - Ảnh 2.

Ngoài đời Duy Hưng có cuộc hôn nhân viên mãn với vợ xinh đẹp. Ảnh: NV

Trong mắt Duy Hưng, vợ anh chính là hậu phương vững chắc để mình phát triển sự nghiệp. "Làm vợ của một diễn viên có đôi lúc thiệt thòi nhưng thay vì phàn nàn, cô ấy luôn bên cạnh chia sẻ, động viên và luôn ủng hộ con đường sự nghiệp của tôi" anh tự hào nói về vợ.

Bà xã của nam diễn viên không chỉ giỏi việc quán xuyến gia đình mà còn có tài kinh doanh. Bên cạnh diễn xuất, Huyền Nguyễn còn mở tiệm spa và kinh doanh đồ ăn. Duy Hưng tâm sự, do tính chất công việc của anh khá bận rộn nên người chăm sóc chính cho con là bà xã. Tuy nhiên, mỗi khi kết thúc công việc và trở về nhà là Duy Hưng dành toàn bộ thời gian để san sẻ việc nhà cửa, con cái với bạn đời.

Ngay từ lúc con mới chào đời, Duy Hưng đã thường xuyên giúp vợ chăm sóc con trai. Nhờ vậy mà đến giờ anh đã trở thành một ông bố cực kỳ đảm đang. Những việc cho con ăn, ngủ, tắm, thay bỉm... đều trở nên quen thuộc với ông bố này. Ngoài ra, "anh Đồng" cũng rất thích chơi cùng con mỗi khi tạm gác lại công việc sau cánh cửa.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc ngoài đời thực của anh Đồng trong "Mùa hoa tìm lại" - Ảnh 3.

Duy Hưng luôn dành những lời khen cho vợ. Ảnh: NV

Đối với nhiều cặp vợ chồng trẻ, khi có thêm em bé cuộc sống sẽ thay đổi không ít. Nhưng với gia đình của Duy Hưng thì mọi thứ không bị xáo trộn quá nhiều. Khi có thêm thành viên mới, cả anh và bà xã đều cảm thấy có thêm trách nhiệm. Đồng thời, con trai cũng trở thành sợi dây gắn kết để vợ chồng anh yêu thương nhau nhiều hơn.

"Mình hoàn toàn không có áp lực gì khi có con. Ngược lại khi có thêm con, mình cảm nhận được gia đình là nguồn động lực để cố gắng hơn nữa. Bản thân mình cũng là người may mắn khi luôn được gia đình ủng hộ" Duy Hưng chia sẻ.

0 nhận xét:

Post a Comment