Hot sao Việt (28/7): Sự thật lý do Vinh Râu và Lương Minh Trang "đường ai nấy đi" sau 6 năm gắn bó? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Wednesday, July 28, 2021

Hot sao Việt hôm nay: Diễn viên Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn 

Tin hot sao Việt trong ngày: Lương Minh Trang gây chú ý khi thông báo chuyện cô và diễn viên Vinh Râu "đường ai nấy đi" sau 6 năm gắn bó. Thông qua trang cá nhân, Lương Minh Trang chia sẻ: "Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của chúng mình nhưng đây là sự thật. Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết". 

Hot sao Việt (28/7): Sự thật lý do Vinh Râu và Lương Minh Trang "đường ai nấy đi" sau 6 năm gắn bó? - Ảnh 1.

Diễn viên Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn. (Ảnh: FBNV)

Theo Lương Minh Trang chia sẻ úp mở chia sẻ lý do khiến cả hai "đường ai nấy đi" vì cặp đôi đã hết duyên. "Cả hai chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà. Mọi người đừng lo quá vì chúng mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc. Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng", Lương Minh Trang cho hay.

Hot sao Việt (28/7): Sự thật lý do Vinh Râu và Lương Minh Trang "đường ai nấy đi" sau 6 năm gắn bó? - Ảnh 2.

Ngoài ra, vợ cũ của Vinh Râu cũng nhắn nhủ sau khi cả hai "đường ai nấy đi": "Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em. 6 năm không quá dài cũng không phải ngắn, chúng mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được. 

Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau. Cảm ơn anh vì tất cả. Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc. Cảm ơn anh rất nhiều!".

HOT: Ca sĩ Lương Minh Trang chính thức ly hôn Vinh Râu (Fap TV) sau 6 năm chung sống - Ảnh 4.

Hình ảnh Vinh Râu (Fap TV) và Lương Minh Trang thời còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

Mạnh Trường bị khán giả "khủng bố" vì chia tay Phương Oanh trong phim "Hương vị tình thân"

Đảm nhận vai Long trong phim "Hương vị tình thân", diễn viên Mạnh Trường khiến khán giả theo dõi những tập phim gần đây tỏ thái độ bức xúc.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ loạt tin nhắn khán giả gửi đến anh. Đi kèm với những tin nhắn "kéo mãi không xem hết" từ khán giả, Mạnh Trường hài hước chia sẻ: "Chị em muốn nói gì với anh Long thì bình luận tại đây luôn nhé. Anh Long ít dùng Facebook lắm nên không thường xuyên kiểm tra tin nhắn đâu".

Hot sao Việt (28/7): Sự thật lý do Vinh Râu và Lương Minh Trang "đường ai nấy đi" sau 6 năm gắn bó? - Ảnh 5.

Mạnh Trường hé lộ loạt tin nhắn khán giả "khủng bố" vì chia tay Phương Oanh trong phim "Hương vị tình thân". (Ảnh chụp màn hình FBNV)

Hot sao Việt (28/7): Sự thật lý do Vinh Râu và Lương Minh Trang "đường ai nấy đi" sau 6 năm gắn bó? - Ảnh 6.

Diễn viên Mạnh Trường đảm nhận vai Long trong phim "Hương vị tình thân" cũng gặp không ít phản ứng từ khán giả. Nhiều người hâm mộ cũng khen ngợi khả năng diễn xuất của nam diễn viên trong bộ phim này.

0 nhận xét:

Post a Comment