"Hương vị tình thân" phần 2 có gì hấp dẫn? ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, July 11, 2021

Theo tiết lộ của biên kịch Trịnh Khánh Hà, hiện kịch bản "Hương vị tình thân" vẫn đang trong quá trình được viết song song với quá trình sản xuất, do đó sẽ thật khó để đoán được số phận của các nhân vật trong phần tiếp theo này. Tuy nhiên, sang đến phần 2 sẽ mang đến cho khán giả vô vàn những điều bất ngờ, những tình tiết mới, những câu chuyện mới. 

"Hương vị tình thân không chỉ là Phương Nam mà đấy là câu chuyện về tình cảm gia đình của tất cả nhân vật, hành trình của họ từ bước đầu cho đến khi yêu thương nhau và nhận thức ra nhiều vấn đề. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện của riêng họ", nữ biên kịch chia sẻ.

"Hương vị tình thân" phần 2 có gì hấp dẫn? - Ảnh 2.

Khán giả tò mò mối quan hệ của Nam và Long trong "Hương vị tình thân" phần 2.

Rất nhiều khán giả tò mò không biết sang phần 2, mối quan hệ của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) sẽ tiến triển như thế nào. Họ mong muốn cặp đôi sẽ sớm có một cái kết viên mãn. Nhưng theo tiết lộ từ đội ngũ biên kịch thì "không có con đường nào trải đầy hoa hồng". "Đây là giai đoạn phát triển tình cảm đậm đà của Nam - Long, tuy nhiên họ cũng phải trải qua nhiều biến cố. Đây là phần mà nội dung kịch bản vô cùng hấp dẫn. Có nhiều những đột biến bất ngờ", biên kịch Trịnh Khánh Hà cho biết thêm. Theo đó, trong phần 2, cặp đôi Nam - Long sẽ đối mặt với nhiều thử thách, đặc biệt là sự phản đối của gia đình Long.

"Hương vị tình thân" phần 2 có gì hấp dẫn? - Ảnh 4.

Tạo hình mới của Nam trong phần 2.

Trong những hình ảnh hậu trường mà ê-kíp mới chia sẻ, khán giả bất ngờ và thích thú với tạo hình mới của Phương Nam. Không còn mái tóc ngắn trẻ trung, có phần "phủi bụi" nữa, tóc Nam đã dài hơn, được buộc gọn gàng, phong cách ăn mặc cũng thanh lịch, sang trọng hơn. Có khán giả còn soi ra trong phần 2, ngón tay của Nam đã đeo nhẫn, có thể cô đã đính ước, hoặc kết hôn. Ở một phân cảnh Phương Nam ngồi trong phòng làm việc, nhiều người cho rằng vị trí của cô trong công ty đã thay đổi. Hoặc là cô trở thành trợ lý của Long, hoặc là cô làm ở một vị trí nào đó cao hơn hẳn.

"Hương vị tình thân" phần 2 có gì hấp dẫn? - Ảnh 6.

Khán giả tinh ý phát hiện Nam trong phần phim mới có đeo nhẫn trên ngón áp út.

Nói về vai diễn của mình trong phần phim mới, diễn viên Phương Oanh tiết lộ: "Sang phần 2, cách Nam - Long va đập vào nhau, thể hiện với nhau và cùng chung con đường, cùng chung chí hướng để hướng về phía trước, đối diện với những vấn đề xảy ra ở hiện tại cũng như những điều xảy ra ở quá khứ đều thể hiện sự chín chắn, trưởng thành, quyết đoán hơn. Chính những sự từng trải đó khiến hai con người này nhận ra rất nhiều điều ở nhau.

Long cũng là nhân tố khiến cho Phương Nam thay đổi và sự thay đổi của Phương Nam sẽ khiến ai ai nhìn vào cũng thấy mình ở trong đấy. Bởi vì sau quá nhiều thứ, quá nhiều cung bậc cảm xúc đến khi Phương Nam thay đổi thì khán giả sẽ thấy biến cố đấy khiến cô ấy phải thay đổi, khán giả sẽ cảm thấy yêu Phương Nam hơn".

"Hương vị tình thân" phần 2 có gì hấp dẫn? - Ảnh 8.

Sang phần 2, ông Sinh sẽ có nhiều đất diễn hơn.

Theo tiết lộ của ê-kíp, phần 2 cũng sẽ dành nhiều đất diễn hơn cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và Nam để khán giả cảm nhận được rõ hơn về tình thân, về tình cha con xa cách 20 năm. Phương Oanh cho biết thêm: "Sang phần 2 có một điểm chuyển biến rất mạnh đó chính là sự nghi ngờ của Phương Nam dành cho nhân vật ông Sinh, nghi ngờ về xuất thân của ông Sinh. Phương Oanh tin chắc rằng khán giả sẽ có vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau, cả sự hả hê vì cách giải quyết vấn đề rất hợp lý và người xem sẽ cảm thấy rất sướng".

"Hương vị tình thân" phần 2 có gì hấp dẫn? - Ảnh 10.

Sự xuất hiện của cô gái mặc váy trắng bên cạnh Long khiến khán giả đồn đoán mối quan hệ giữa hai người.

Bên cạnh đó, loạt ảnh hậu trường cũng tiết lộ sự xuất hiện của "cô gái váy trắng" thân thiết bên cạnh Long. Khán giả đồn đoán đây có thể là nhân vật chen ngang vào mối tình của Nam - Long. Cư dân mạng cũng lập tức vào cuộc truy tìm danh tính cô gái bí ẩn. Nhiều người nhận ra nhân vật mới do nữ diễn viên Việt Hoa thủ vai. Điều trùng hợp thú vị là Việt Hoa từng vào vai Đào - em gái Uyên (do Phương Oanh thủ vai) trong phim "Cô gái nhà người ta".

"Hương vị tình thân" phần 2 có gì hấp dẫn? - Ảnh 12.

NSND Bùi Bài Bình và NSƯT Hoàng Hải sẽ xuất hiện trong "Hương vị tình thân" phần 2.

Biên kịch của phim cũng bật mí, phần 2 sẽ có nhiều nhân tố mới, là những nhân tố "người đến từ quá khứ", liên quan rất nhiều đến bí mật quá khứ của ông Sinh. NSƯT Võ Hoài Nam cũng từng cho biết đang đóng phim "Hương vị tình thân" cùng hai diễn viên NSND Bùi Bài Bình và NSƯT Hoàng Hải. Hiện, khán giả rất mong chờ sự xuất hiện của hai nhân vật gạo cội này và tò mò không biết họ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời của cha con ông Sinh.

0 nhận xét:

Post a Comment