Bạn muốn hẹn hò: Đặt tiêu chuẩn quá cao, cô gái từ chối chàng trai cao 1m65 ~ Trường Dạy Cắt Tóc

Sunday, July 11, 2021

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò - Ông mai hẹn hò tập 2, anh chàng Trần Hữu Chánh (28 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM được sắp xếp để gặp gỡ chị Nguyễn Thị Mai Phú (26 tuổi) hiện đang làm giáo viên mỹ thuật tại Gia Lai. Ngay khi mới xuất hiện, cặp đôi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của MC Quyền Linh vì vẻ ngoài ưa nhìn và nói chuyện lưu loát, tự tin.

Bạn muốn hẹn hò: Đặt tiêu chuẩn quá cao, cô gái từ chối chàng trai cao 1m65 - Ảnh 1.

Chị Mai Phú trong chương trình Bạn muốn hẹn hò - Ông mai hẹn hò tập 2. (Ảnh: BMHH).

Điểm mạnh của chị Mai Phú đó là vui tính, hoạt bát, sống tích cực, tuy nhiên lại bị bệnh "nóng tính" và nói nhiều, cũng như quá mạnh mẽ. Chàng trai nhận mình tự lập từ bé, siêng năng trong công việc và biết phấn đấu vươn lên. Anh chàng Hữu Chánh cho biết mình chủ yếu sống một mình nên không có mấy tật xấu.

Bạn muốn hẹn hò - Ông mai hẹn hò tập 2

Đàng trai cho biết trong quá khứ mình không có mối tình nào thực sự sâu đậm, chủ yếu chỉ quen 1, 2 tháng là chia tay. Chị Mai Phú cho biết mình có 2 mối tình, mối tình đầu tiên là đơn phương từ khi cấp 3. Chị Phú tìm kiếm một người có chí tiến thủ, độc lập tự chủ và rõ ràng.

Bạn muốn hẹn hò: Đặt tiêu chuẩn quá cao, cô gái từ chối chàng trai cao 1m65 - Ảnh 2.

Sau khi gặp mặt, cặp đôi đã có buổi nói chuyện rất thẳng thắn và cùng nhau tìm được những quan điểm phù hợp. Tới khi bấm nút chọn lựa, chỉ có anh Chánh lựa chọn hẹn hò còn chị Mai Phú thì không, chia sẻ về lý do, chị Phú cho biết chỉ có cảm xúc để làm bạn mà thôi.

0 nhận xét:

Post a Comment